Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kang Ki Young tiết lộ điều đặc biệt về Park Eun Bin sau thành công của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo

Minh Hy
Chia sẻ

Nam diễn viên Kang Ki Young đã có những chia sẻ sau thành công của bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Sau gần 2 tháng lên sóng và nhận được sự quan tâm theo dõi của khán giả, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo chính thức khép lại vào tối 18/8 với cái kết đẹp cho các nhân vật trong phim.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn của mình, nam diễn viên Kang Ki Young - người thủ vai nhân vật luật sư Jung Myung Seok đã có những chia sẻ tiết lộ về vai diễn của mình trong bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Kang Ki Young khiêm tốn: "Tôi đang cố gắng không quá phấn khích. Vì khán giả thích hình ảnh mới của tôi, tôi muốn học hỏi nhiều điều mới hơn nữa và tôi rất háo hức với dự đoán tự hỏi mình sẽ giới thiệu hình ảnh nào vào lần tới".

Kang Ki Young tiết lộ điều đặc biệt về Park Eun Bin sau thành công của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Ảnh 1

Kang Ki Young nói thêm: "Chắc chắn có những khía cạnh khiến Myung Seok trông đặc biệt tốt bụng. Không phải tất cả mọi người đều có thể trở nên tuyệt vời và ngay cả khi ai đó là một người tốt, trong quá trình gặp gỡ người khác, bạn có thể hình dung mọi người không hòa hợp ở bao nhiêu khía cạnh. 

Tuy nhiên, tôi đã thực hiện vai trò của mình với niềm tin rằng có rất nhiều người tốt bụng ở khắp mọi nơi trong xã hội của chúng ta".

Kang Ki Young tiết lộ điều đặc biệt về Park Eun Bin sau thành công của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Ảnh 2

Chia sẻ về nữ chính Park Eun Bin - người thủ vai cô nàng Woo Young Woo nam diễn viên cho biết: "Giống như Myung Seok đã học được từ Woo Young Woo, Kang Ki Young cũng đã học được rất nhiều từ Park Eun Bin. Thái độ của Eun Bin đối với diễn xuất và nỗ lực của cô ấy để nâng cao bầu không khí trên trường quay thực sự đáng kinh ngạc".

Kang Ki Young tiết lộ điều đặc biệt về Park Eun Bin sau thành công của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Ảnh 3

Cùng chờ đón và ủng hộ những dự án tiếp theo của nam diễn viên Kang Ki Young cũng như dàn diễn viên trẻ trong bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo trong thời gian tới.

Xem thêm: Bình An bị công kích vì vai diễn trong Gara Hạnh Phúc, mẹ ruột anh lập tức có động thái đầy bất ngờ 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN