Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Điều đặc biệt trong phim Bạch Lộc mà Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh không làm được

Thanh Hải
Copy Link
Chia sẻ

Dù không có bộ phim nào được coi là phim 'bạo' nhưng hầu như bất cứ tác phẩm nào của Bạch Lộc cũng có 'hiệu ứng đuôi dài' khá tốt.

Bạch Lộc và loạt phim có "hiệu ứng đuôi dài"

Thời gian gần đây, Bạch Lộc là cái tên nhận được nhiều sự chú ý bên cạnh Triệu Lộ Tư, Triệu Lệ Dĩnh... Tuy không có bất cứ bộ phim nào được công nhận là phim "bạo" với thành tích khủng trong thời gian lên sóng nhưng hầu như bất cứ tác phẩm nào của Bạch Lộc cũng có "hiệu ứng đuôi dài" rất xuất sắc. 

"Hiệu ứng đuôi dài" được hiểu là thành tích của bộ phim tiếp tục tăng lên trong thời gian dài sau khi phim đã kết thúc. Hiệu ứng này là một trong những yếu tố được nhà sản xuất yêu thích nhất vì có thể kiếm được lợi nhuận bền vững, lâu dài ngay cả khi phim đã ngừng chiếu. 

Bộ phim Chiêu Dao lên sóng từ  năm 2017, có thành tích không quá tốt trong thời gian lên sóng nhưng tính đến năm ngoái, tổng lượt xem phim đã phá 5 tỉ, bình quân khoảng 90 triệu view.

Châu Sinh Như Cố Nhất Sinh Nhất Thế lên sóng năm 2021 hiện tại đã có hơn 60 triệu và 90 triệu view, cho thấy tỉ lệ xem lại phim rất cao. 

Lên sóng cuối năm 2023, Ninh An Như Mộng vẫn đang xếp top 3 phim có lượt xem cao nhất trên nền tảng IQIYI dù nửa đầu năm 2024, nền tảng này liên tục ra các dự án khủng như Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên

Điều đặc biệt trong phim Bạch Lộc mà Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh không làm được Ảnh 1
Những phim của Bạch Lộc đều có "hiệu ứng đuôi dài" rất tốt. 

Bạch Lộc liệu có đi vào vết xe đổ của Dương Mịch? 

Tuy đang có danh tiếng khá tốt nhưng nhiều người cho rằng Bạch Lộc đang dần đi vào vết xe đổ thất bại của đàn chị Dương Mịch. 

Hiện tại, nữ diễn viên đa phần nhận đóng phim cổ trang ngôn tình với giá trị thương mại cao, các vai diễn na ná nhau và không thể hiện sự tiến bộ trong diễn xuất. 

Nếu không có hoạch định lâu dài cho sự nghiệp, đến khi lớn tuổi hơn nhưng khả năng diễn xuất vẫn yếu kém, rất có thể Bạch Lộc sẽ rơi vào hoàn cảnh khó khăn như Dương Mịch hiện tại: quá già để đóng ngôn tình nhưng quá non để đóng phim chính kịch yêu cầu diễn xuất cao. 

Điều đặc biệt trong phim Bạch Lộc mà Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh không làm được Ảnh 2
Với những vai diễn cổ trang liên tiếp, nhiều người sợ rằng Bạch Lộc đang đi vào vết xe đổ của Dương Mịch.
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ