Phim Ảnh

Phim Ảnh

Điều cần lưu ý trong 5 tập cuối 'Hoa của quỷ': Thử thách của Lee Jun Ki - Moon Chae Won là gì?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

"Hoa của quỷ" đài tvN chuẩn bị kết thúc,nhà sản xuất Yoon Sang Won đã xem xét những gì người xem có thể mong đợi từ năm tập cuối cùng.

Trước khi Hoa của quỷ (Flower of Evil) đài tvN đi đến hồi kết, nhà sản xuất chính Yoon Sang Won đã chia sẻ về một số điều chúng ta cần phải để tâm tới. Qua đó, khán giả có thể xem xét những gì mình có thể mong đợi từ 5 tập cuối cùng trong thời gian tới.

Hoa của quỷ Ảnh 1
Hoa của quỷ Ảnh 1
Lee Jun Ki.
Hoa của quỷ Ảnh 2
Moon Chae Won.

Với cốt truyện gay cấn và diễn xuất "đỉnh" của hai chính Lee Jun Ki Moon Chae Won, bộ phim kinh dị Hoa của quỷ đã nhận được sự tán thưởng của giới phê bình lẫn phản ứng tích cực từ người xem. 

Hoa của quỷ Ảnh 3

Ngoài ra, "hoàng tử cổ trang" đã đứng đầu danh sách các ngôi sao phim truyền hình được chú ý nhất trong nhiều tuần liên tiếp nhờ màn thể hiện sự quyến rũ của anh ấy trong vai Do Hyun Soo.

Hoa của quỷ Ảnh 5
Hoa của quỷ Ảnh 6
Hoa của quỷ Ảnh 7
Hoa của quỷ Ảnh 3
Hoa của quỷ Ảnh 4

Nhà sản xuất Yoon Sang Won nhận xét: “Tôi rất biết ơn vì có nhiều người đã theo dõi và dành yêu thương đến bộ phim mặc dù được phát sóng vào đêm muộn. Thành thật mà nói, bởi vì chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cho bộ phim, tôi ước rằng sẽ có nhiều người theo dõi hơn nữa. 

Hoa của quỷ Ảnh 5
Hoa của quỷ Ảnh 6

Nhưng bỏ vấn đề rating sang một bên, tất cả sự quan tâm và ủng hộ mà chúng tôi đã nhận được từ người xem, cũng như tất cả những lời bàn tán về bộ phim, đã giúp động viên các diễn viên và toàn bộ nhân viên sản xuất. Nó giúp chúng tôi tiếp tục phát triển và tôi nghĩ nó đang cho chúng tôi sức mạnh để tiếp tục theo đuổi sự xuất sắc mà không trở nên kiệt sức".

Hoa của quỷ Ảnh 7
Hoa của quỷ Ảnh 8
Hoa của quỷ Ảnh 9

Yoon Sang Won cũng tiết lộ rằng dù câu chuyện có gay cấn và gay cấn đến đâu, thì dàn diễn viên và đoàn làm phim vẫn có khoảng thời gian tuyệt vời khi làm việc cùng nhau. Ông nói: “‘Hoa của quỷ’ hiện đang đi vào giai đoạn cuối cùng và có rất nhiều cảnh xúc động trong các tập còn lại. Nhưng bầu không khí trên trường quay rất tốt, và mọi người đều vui vẻ làm việc cùng nhau trong quá trình quay phim".

Hoa của quỷ Ảnh 10

Yoon Sang Won tiếp tục chia sẻ suy nghĩ của mình về những điều người xem nên để ý khi bộ phim kết thúc. Nhà sản xuất cho biết: “Chúng tôi đã chạy đua ngoạn mục về cuối bộ phim và giờ chỉ còn năm tập nữa. Tôi hy vọng rằng các bạn sẽ theo dõi cảm xúc của Do Hyun Soo, đột nhiên nảy mầm từ những giọt nước mắt của anh ấy trong tập trước, sẽ thay đổi như thế nào trong tương lai.

Hoa của quỷ Ảnh 12
Hoa của quỷ Ảnh 12

Ngoài ra, Do Hyun Soo và Cha Ji Won sẽ phải trải qua thêm một thử thách nữa. Và khi câu chuyện của họ mở ra, tôi muốn nói rằng: mọi chuyện sẽ chưa kết thúc cho đến khi nó kết thúc".

Hoa của quỷ Ảnh 14

Cuối cùng, Yoon Sang Won chia sẻ thêm: “Một điểm khác mà tôi muốn thu hút sự chú ý là mối quan hệ giữa Moo Jin và Hae Soo — và liệu họ có thể rửa sạch vết sẹo của quá khứ và quay lại với nhau hay không".

Hoa của quỷ Ảnh 13
Hoa của quỷ Ảnh 11

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đón xem tập 12 Hoa của quỷ được phát sóng vào lúc 10h50 tối (KST) ngày 09/09 sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN