Phim Ảnh

Phim Ảnh

Diễn xuất của Tuyết và Phương Oanh được khen ngợi hết lời, 'fan cứng' Bảo Thanh cũng xuýt xoa

Hướng Dương
Chia sẻ

Hai chị em Phương Nam - Ngọc Diệp lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả, đến cả Bảo Thanh cũng không ngừng khen ngợi.

Càng theo dõi bộ phim Hương vị tình thân khán giả càng nhận thấy sự "trưởng thành" trong diễn xuất của các diễn viên. Họ dường như đã hòa nhập 100% vào vai diễn của mình, sẽ không còn hình ảnh Phương Oanh, Mạnh Trường hay Ánh Tuyết mà chỉ còn Phương Nam, Hoàng Long hay Ngọc Diệp.

Trong tập 67 Hương vị tình thân, bên cạnh việc lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả thì một bộ phận lớn người xem không quên dành lời khen cho diễn xuất của các diễn viên. Đặc biệt là Phương Oanh, những cảnh khóc của cô đã thực sự làm trái tim khán giả thắt lại. Khán giả thương nhân vật, đồng cảm với Phương Nam, thậm chí khóc cùng cô một phần lớn là nhờ khả năng diễn xuất nhập tâm của diễn viên.

Ấn tượng nhất trong tập 67 phải kể đến cảnh Phương Nam trở về nhà, rũ bỏ cái vỏ bọc mạnh mẽ rồi bật khóc thành tiếng, nước mắt lã chã rơi. Nam đã thấm mệt, không chỉ mất tình yêu, cô còn mất đi cả danh dự, sự tự tin trước đây của mình cũng chỉ vì bị người ta khinh con nhà nghèo. Lúc này Diệp (Ánh Tuyết) đã chạy đến vỗ về an ủi chị, thương chị và khóc cùng chị luôn. Rồi cứ thế hai chị em ôm chặt lấy nhau khóc nức nở, nguồn động viên duy nhất của Nam lúc này là Diệp.

Nữ diễn viên Bảo Thanh, một khán giả trung thành với Hương vị tình thân dành lời khen hết ngợi cho phân cảnh chị chị em em đáng thương của Nam và Diệp. Với tư cách là một khán giả, Bảo Thanh để lại bình luận:

"2 chị em Nam hôm nay diễn hay thật. Xúc động...

Diệp: Buồn lắm đúng không? Em đã nói rồi mà. Không quên được đâu. Bố mà còn sống chắc chắn không để chị em mình bị bắt bạt như thế này đâu.

Nam: khóc và khóc..."

Bảo Thanh còn thuộc cả đoạn thoại của nhân vật Diệp, thế mới thấy câu thoại nhắc về người bố đã khuất của Nam và Diệp giá trị đến nhường nào. Ngoài fan cứng Bảo Thanh, khán giả sau theo dõi tập 67 cũng dành "cơn mưa" lời khen cho diễn xuất của Phương Oanh và Tuyết. Đoạn phim ấy không quá dài nhưng thực sự khiến người xem xúc động và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc về tình cảm gia đình.

Cùng xem thêm những phản hồi khác của khán giả về cảnh phim đẫm nước mắt của Diệp và Nam:

Những tập gần đây, gần như Nam khóc từ đầu đến cuối phim và tập 67 là một ví dụ điển hình của "giọt nước tràn ly". Nam không thể cứng rắn hơn được nữa, cô ấy khóc trong vòng tay của em gái, khóc trước mặt người yêu.

Tất thảy đều khiến khán giả đau lòng vì thương Nam. Nhờ diễn xuất nhập tâm của Phương Oanh mà khán giả có thể cảm nhận được rõ nhất tâm tư của nhân vật. Có thể làm khán giả khóc cùng mình, đồng cảm cùng mình đã là một thành công trong diễn xuất của Phương Oanh.

Tuyết từng thừa nhận bản thân còn non trẻ, mới dấn thân sang phim truyền hình nên còn rất nhiều thiếu sót, thậm chí là chưa tốt. Tuy nhiên càng về sau cô nàng dường như đã tìm được sự đồng điệu với nhân vật, diễn xuất cũng từ đó mà tốt hơn trước rất nhiều.

Bạn thấy sao về diễn xuất của Phương Oanh và Tuyết?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN