Phim Ảnh

Phim Ảnh

Diễn xuất của Lee Seung Gi gây sốt khiến khán giả liên tưởng tới Big Mouth

Bình Thanh
Chia sẻ

Lee Seung Gi tiếp tục khẳng định được năng lực diễn xuất của mình trong bộ phim The Law Cafe.

The Law Cafe đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi Lee Seung Gi và Lee Se Young sau thành công của Hoa Du Ký. Đã qua 4 năm nhưng cặp đôi vẫn là một trong những couple được fan yêu thích. Nhờ những màn tương tác ăn ý và đáng yêu giữa cặp đôi chính, The Law Cafe cũng nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả. 

Diễn xuất của Lee Seung Gi gây sốt khiến khán giả liên tưởng tới Big Mouth Ảnh 1

The Law Cafe được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết mạng cùng tên vô cùng nổi tiếng của nhà văn No Seung Ah. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu hài hước, lãng mạn của Kim Jung Ho và cô bạn thời trung học, tình đầu 17 năm, Kim Yu Ri. Cả hai gặp lại sau nhiều năm, khi Yu Ri mong muốn mở tiệm cà phê tư vấn luật trong tòa nhà Jung Ho sở hữu.

Diễn xuất của Lee Seung Gi gây sốt khiến khán giả liên tưởng tới Big Mouth Ảnh 2

Trong The Law Cafe, Lee Seung Gi vào vai cựu công tố viên thiên tài Kim Jung Ho. Anh được mệnh danh là một “thiên tài quái vật” đứng đầu trong giới công tố trẻ, nhưng vì bê bối của bố mà phải bỏ việc. Luôn được đánh giá cao về năng lực diễn xuất, Lee Seung Gi lại một lần nữa thể hiện được tài năng tuyệt vời của mình khi khắc họa những chuyển biến đầy mới mẻ trong tâm lý nhân vật. 

Diễn xuất của Lee Seung Gi gây sốt khiến khán giả liên tưởng tới Big Mouth Ảnh 3

Bên cạnh đó, anh chàng đã không ít lần khiến khán giả cảm thấy ngạc nhiên và thú vị vì gợi nhớ tới nhân vật Jung Ba Reum trong Mouse. Người xem thậm chí còn trêu đùa rằng Lee Seung Gi đã hồi sinh Jung Ba Reum và nhập vào Kim Jung Ho. 

Diễn xuất của Lee Seung Gi gây sốt khiến khán giả liên tưởng tới Big Mouth Ảnh 4

Một số bình luận của khán giả:

- Diễn xuất của Lee Seung Gi lúc nào cũng ở tầm cao khác. Không cần quá màu mè, lố lăng, nhân vật của anh chàng luôn khiến khán giả phải chăm chú theo dõi.

- Tone giọng trầm của Lee Seung Gi xem bao nhiêu lần vẫn cứ là đỉnh. 

- Sức hút của Lee Seung Gi thực sự rất điên cuồng. Phim nào cũng đỉnh, diễn xuất không khiến khán giả thất vọng mà. 

- Nhìn rất Jung Ba Reum nhưng lại là Kim Jung Ho. Nói thế thôi chứ Lee Seung Gi diễn ra hai vai hoàn toàn khác nhau, không bao giờ bị trùng lặp và nhàm chán. 

Bộ phim The Law Cafe do Lee Seung Gi và Lee Se Young đóng chính hiện đang được lên sóng vào tối thư Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh SBS. 

Xem thêm: Phát hiện ra chi tiết giống nhau giữa Thỉnh Quân và Châu Sinh Như Cố, lịch sử đau thương liệu có lặp lại?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN