Phim Ảnh

Phim Ảnh

Diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba có kịp 'chữa cháy' khi vẻ ngoài bị chê thậm tệ trong 'Trường Ca hành'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Sau lời chê bai về tạo hình và nhan sắc trong "Trường Ca hành", Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục trở thành tiêu điểm bàn tán về khả năng diễn xuất.

Gần đây, hashtag "Hậu trường bản gốc cảnh khóc của Địch Lệ Nhiệt Ba" thu hút khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hiện từ khóa liên quan đến "gà nhà" của Dương Mịch đã có gần 60 triệu lượt tìm kiếm và hơn 40 nghìn lượt thảo luận trên mạng xã hội Weibo. 

Trong tác phẩm phim truyền hình Trường Ca hành, Địch Lệ Nhiệt Ba trong vai nữ chính Lý Trường Ca phải diễn khá nhiều phân cảnh khóc và biểu hiện của cô đã trở thành đề tài thảo luận của cộng đồng mạng. Một số ý kiến cho rằng diễn xuất của cô ngày càng tiến bộ nhưng một số lại cho rằng nét diễn của cô vẫn mãi dậm chân tại chỗ, mãi không cải thiện. 

Ngô Lỗi - Địch Lệ Nhiệt Ba

Thế nhưng, một phân cảnh khóc kéo dài khoảng 35 giây đã chính thức xoay chuyển cách nhìn nhận tiêu cực của khán giả dành cho Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhiều cư dân mạng cho rằng hậu trường bản gốc cảnh khóc của nữ nghệ sĩ có tính truyền cảm, tìm được sự đồng cảm ở người xem. Thậm chí có khán giả chia sẻ nước mắt của họ đã trực trào khi xem đoạn video ngắn nói trên. 

Vào thời điểm Trường Ca hành mới phát sóng, tạo hình cổ trang của Địch Lệ Nhiệt Ba đã trở thành đề tài chê bai của cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng nữ thứ Triệu Lộ Tư đã thành công "đè bẹp" nữ chính trong phim. Tạo hình cổ trang của Địch Lệ Nhiệt Ba được nhận xét là xấu, không phù hợp với cô ấy, diễn xuất không tự nhiên, thần thái nhợt nhạt.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN