Phim Ảnh

Phim Ảnh

Một diễn viên phim Đừng Làm Mẹ Cáu của Quỳnh Kool không dám ra đường vì sợ bị đánh

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Nữ diễn viên Đừng Làm Mẹ Cáu đã có những chia sẻ thú vị khi đóng vai phản diện trong phim.

Đừng Làm Mẹ Cáu là phim truyền hình Việt được bàn luận nhiều nhất hiện nay. Phim đánh dấu màn kết hợp bùng nổ phản ứng hóa học của Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh, Bình An, Hương Giang, Quỳnh Lương,... 

Mới đây, nữ diễn viên Hương Giang gây sốt khi cho biết mình không dám ra đường vào dịp Tết vì sợ bị đánh. Trước đó, nhân vật của cô trong phim từng khiến khán giả sôi máu vì chèn ép nữ chính Hạnh (Quỳnh Kool).

Một diễn viên phim Đừng Làm Mẹ Cáu của Quỳnh Kool không dám ra đường vì sợ bị đánh Ảnh 1

Sau phim Gara Hạnh Phúc, Đừng Làm Mẹ Cáu được xem là dự án chữa lành tâm hồn tiếp theo của vũ trụ VTV. Phim khai thác đề tài tình mẫu tử cùng nhiều câu chuyện đời thường liên quan đến cuộc sống gia đình Việt. Bên cạnh dàn cast chính, diễn viên Hương Giang, vào vai sếp nữ Mai Anh cũng nhận được sự chú ý lớn.

Một diễn viên phim Đừng Làm Mẹ Cáu của Quỳnh Kool không dám ra đường vì sợ bị đánh Ảnh 2

Thời gian gần đây, Mai Anh bị “ném đá” không thương tiếc khi cố tình làm khó Hạnh, thậm chí còn giả Facebook cô để ve vãn trai đã có vợ. Đỉnh điểm là Hạnh bị vợ người ta đánh ghen đến bị thương. Đoạn clip cũng được tung lên mạng xã hội khiến cô bị hiểu lầm là “tiểu tam”, lại còn đứng trước nguy cơ mất việc. Mục đích của Mai Anh là để trừng trị Hạnh và giành lại sự chú ý của Quân (Nhan Phúc Vinh) nhưng anh chỉ coi cô là bạn.

Một diễn viên phim Đừng Làm Mẹ Cáu của Quỳnh Kool không dám ra đường vì sợ bị đánh Ảnh 3

Khi phim lên sóng, nhiều khán giả chỉ trích sự trơ trẽn và tâm địa độc ác của Mai Anh, điều này khiến diễn viên Hương Giang ít nhiều bị vạ lây. Vào dịp Tết 2023, Hương Giang đã chia sẻ một bức ảnh xinh đẹp lên trang cá nhân, kèm dòng cap: “Tết này không dám ra đường, sợ bị đánh”. Kèm theo đó, cô để hashtag có tên nhân vật và phim mình đang tham gia, đó là Đừng Làm Mẹ Cáu.

Một diễn viên phim Đừng Làm Mẹ Cáu của Quỳnh Kool không dám ra đường vì sợ bị đánh Ảnh 4

Bài đăng mang nội dung “dở khóc dở cười” của Hương Giang nhận được sự quan tâm của đồng nghiệp và đông đảo khán giả. Theo đó, nhiều người tấm tắc khen sự hài hước của nữ diễn viên và dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến cô vào đầu năm mới. Đặc biệt, họ cũng không quên để lại sự khen ngợi cho Hương Giang với màn hóa thân tròn trịa trong phim Đừng Làm Mẹ Cáu.

Xem thêm tại: Vong Nhi tung trailer chính thức: Vợ chồng Quốc Huy - Lê Phương vừa lên chức đã gặp 'biến'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN