Phim Ảnh

Diễn viên 'Mặt trăng ôm mặt trời' - Kim Min Kyung qua đời ở tuổi 60

Võ Phương
Chia sẻ

Thông tin nữ diễn viên “Mặt trăng ôm mặt trời” đột ngột qua đời khiến công chúng không khỏi bàng hoàng.

Truyền thông Hàn Quốc mới đây đưa tin, nữ diễn viên Kim Min Kyung từ trần, hưởng thọ 60 tuổi. Theo thông tin từ trang Naver , ngôi sao quá cố đã đột ngột qua đời vào ngày 16/08 vừa qua. Tuy nhiên, hiện tại nguyên nhân cái  chết  của  nữ  diễn viên vẫn chưa được công bố.

Diễn viên 'Mặt trăng ôm mặt trời' - Kim Min Kyung qua đời ở tuổi 60 Ảnh 1

Tang lễ của nữ diễn viên sẽ được tổ chức vào sáng ngày 18/8 tại Nhà tang lễ Bệnh viện St. Mary, Đại học Công giáo Hàn Quốc, phường Banpo, Seoul. Tiếp đó, nữ diễn viên sẽ được an táng tại nghĩa trang Cong  viên  Namhangang.

Diễn viên 'Mặt trăng ôm mặt trời' - Kim Min Kyung qua đời ở tuổi 60 Ảnh 2

Được biết, cố nghệ sĩ Kim Min Kyung sinh năm 1960, bắt đầu sự nghiệp với tư cách là thành viên của nhóm Shinhyup vào năm 1979. Nữ diễn viên đã có hơn 40 năm hoạt động nghệ thuật trong lĩnh vực diễn xuất. Năm 1981, bà giành được giải thưởng Tân binh của năm tại Liên hoan Sân khấu Hàn Quốc. 

Diễn viên 'Mặt trăng ôm mặt trời' - Kim Min Kyung qua đời ở tuổi 60 Ảnh 3

Ngoài ra, nghệ sĩ quá cố cũng từng xuất hiện trong nhiều vở kịch, phim điện ảnh và phim truyền hình. Đặc biệt, diễn viên Kim Min Kyung còn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả khi thường xuyên hoá thân vào  những  nhân vật người mẹ hiền hậu.

Diễn viên 'Mặt trăng ôm mặt trời' - Kim Min Kyung qua đời ở tuổi 60 Ảnh 4
Diễn viên 'Mặt trăng ôm mặt trời' - Kim Min Kyung qua đời ở tuổi 60 Ảnh 5

Một số tác phẩm đáng chú ý của nữ diễn viên quá cố có thể kể đến như My daughter seoyeong, Hoa trong ngục, Khi hoa trà nở, Mặt trăng ôm mặt trời, Tazza, ...Một số tác phẩm với sự có mặt của bà trước khi qua đời phải  kể đến loạt phim gây bão màn ảnh nhỏ Mouse So I Married an Anti-fan vào tháng 4 và tháng 5, nhân vật của bà đảm nhận để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. 

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

Tin mới nhất