Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mỹ nhân Hoa ngữ với tạo hình già nua: Triệu Lệ Dĩnh hóa bà lão nhưng chưa là gì với người cuối cùng

Hướng Dương
Chia sẻ

Khi những diễn viên Hoa ngữ "chơi lớn" với hóa thân thành bà già già nua, kém sắc thì sẽ như thế nào?

Là một người diễn viên, các nghệ sĩ không ngần ngại thử sức bản thân ở những trải nghiệm mới. Họ có thể hóa thân thành những cô nàng học sinh ngây thơ, những nữ tổng tài, những bà nội trợ hay kể cả làm xấu mình, làm mình già nua vài chục tuổi so với tuổi thật. 

Viên San San

Khi loạt ảnh lão hóa của Viên San San trong Cung tỏa liên thành tung ra, người xem đã có nhiều phản ứng đầy bất ngờ. Viên San San xuất hiện với mái đầu điểm nhiều tóc bạc, nét mặt trầm tư suy nghĩ, mang nhiều u buồn. Vu Chính đã làm xấu Viên San San bằng bộ ảnh già nua nhưng đầy lãng mạn với những cánh đào bay. Tuy nhiên người xem lại có nhiều ý kiến trái chiều với tạo hình của Viên San San, được đánh giá là "chưa tới". Nhìn vào những hình ảnh này lộ rõ sự non nớt của nữ diễn viên trong diễn xuất.

Triệu Lệ Dĩnh

Khán giả khá bất ngờ khi Triệu Lệ Dĩnh bỗng chốc già đi 30 tuổi trong bộ phim Cưỡi sóng đạp gió. Trong tác phẩm này, Triệu Lệ Dĩnh mang tạo hình của một phụ nữ trung niên với mái tóc xoăn, đôi kính lão và chiếc áo len già cả. Dù hóa trang già đi mấy chục tuổi so với tuổi thật thế nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn rất xinh đẹp. 

Triệu Lệ Dĩnh đã gửi tới người hâm mộ những hình ảnh hóa trang bản thân khi về già với lời nhắn: "Mong rằng chúng ta có thể tiếp tục ở bên nhau đến già. Tôi có thể thay đổi số mạng, cũng thể bởi vì bạn mà quay trở lại. Năm tháng có thể làm cho con người tàn phai nhan sắc, nhưng có thể cùng người yêu cùng nhau già đi, như thế cũng rất tốt".

Xem thêm: Mỹ nhân Cbiz bên ngoài xinh đẹp bên trong siêu giàu: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch vẫn xếp sau 'trùm cuối'

Tần Lam 

Để vào vai Lữ Hậu nhẫn tâm, độc ác, mỹ nữ Tần Lam đã không ngại chịu khổ khi buộc phải tăng gần 10kg. Chưa hết hình ảnh Lữ Hậu già nua, kém sắc mới thực sự là điều khiến người xem choáng váng. Tần Lam đã lột xác hoàn toàn để trở thành người xấu xí và độc ác. 

Nhìn Tần Lam, ban đầu người hâm mộ cảm thấy khó có thể chấp nhận hình ảnh già nua của Lữ Hậu, bởi nó khác xa hoàn toàn vẻ đoan trang, thùy mị, dấu ấn mà Tần Lam để lại trong lòng khán giả. Giai đoạn khi Lữ Hậu trở về già, sự độc đoán càng tăng cao, cách mà Lữ Hậu đối xử với kẻ thù của mình là vô cùng tàn nhẫn thế nên tạo hình về già của cô càng được khắc họa với ấn tượng mạnh hơn.

Phạm Băng Băng

"Trùm cuối" gây hoang mang nhất khi hóa trang thành bà lão chính là "nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ. Dưới "bàn tay ma thuật" của các chuyên gia trang điểm, Phạm Băng Băng từ một mỹ nhân của điện ảnh Trung Quốc bỗng trở thành một bà già với làn da nhăn nheo đầy nếp nhăn, đôi mắt mờ đục và dáng vóc hom hem ở tuổi 82. 

Được biết, tạo hình Võ Tắc Thiên tuổi già của Phạm Băng Băng do một chuyên gia trang điểm của Hollywood thực hiện. Khán giả không thể không dành lời khen ngợi và sự nể phục cho các chuyên gia hóa trang vì đã làm nên một Võ Mỵ Nương tuổi 82 quá sức tưởng tượng. Ngay cả khi về già Võ Mỵ Nương vẫn giữ được uy quyền, sự gai góc trong ánh mắt và độc đoán trong nét mặt. 

Xem thêm: Dàn nam thần Cbiz chiều cao khiêm tốn nhưng độ nổi tiếng không ai sánh kịp: Nhậm Gia Luân góp tên

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN