Phim Ảnh

Nữ diễn viên được gọi là búp bê cổ trang gây sốt mạng xã hội nhờ nhan sắc đẹp hơn cả tranh vẽ

Linh Lan
Chia sẻ

Nữ diễn viên này từng bị ghét nhiều nhất trong làng giải trí Hoa ngữ, nhưng với tạo hình phim mới quá xuất sắc, khán giả hết lời khen ngợi.

Ngày 13/5, Sohu đưa tin nữ diễn viên Điền Hi Vi đã đăng loạt ảnh chúc mừng dự án cổ trang mới của cô, "Tử Dạ Quy", vừa hoàn tất quay phim. 

Bộ ảnh tuyệt đẹp của Điền Hi Vi nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội Weibo, thu hút gần 20 triệu lượt xem. Khán giả không ngớt lời khen ngợi vẻ đẹp ngọt ngào, đáng yêu mà kiêu sa của nữ diễn viên.

Nữ diễn viên được gọi là búp bê cổ trang gây sốt mạng xã hội nhờ nhan sắc đẹp hơn cả tranh vẽ Ảnh 1
Những bức ảnh mới của diễn viên được dân mạng hết lời khen ngợi.

Trong loạt ảnh, diễn viên Điền Hi Vi gây ấn tượng mạnh với phong cách trang điểm hoa điền đính trên trán màu xanh. 

Trước đó, trong các phim cổ trang, các mỹ nhân thường trang điểm với hoa điền màu đỏ, tạo cảm giác yêu kiều, quyến rũ. 

Nữ diễn viên được gọi là búp bê cổ trang gây sốt mạng xã hội nhờ nhan sắc đẹp hơn cả tranh vẽ Ảnh 2
Hoa điền màu xanh của Điền Hi Vi không chỉ mới mẻ mà còn hài hòa với trang phục của cô, nhận được đánh giá cao từ công chúng.
Nữ diễn viên được gọi là búp bê cổ trang gây sốt mạng xã hội nhờ nhan sắc đẹp hơn cả tranh vẽ Ảnh 3
Điền Hi Vi xinh đẹp trong tạo hình mới.

Trong bộ phim "Tử Dạ Quy", nữ diễn viên sẽ đóng cặp với đàn anh Hứa Khải. Nữ diễn viên vào vai tiểu thư Vũ Trinh của phủ Dự Quốc công, một nàng quận chúa xinh đẹp nhưng ở tuổi 26 vẫn chưa kết hôn. Vũ Trinh được sắp xếp để thành hôn với Mai Trục Vũ, một lang quân chính trực.

Thực tế, Vũ Trinh là yêu miêu còn Mai Trục Vũ là một đạo sĩ chuyên trừ yêu. Ban ngày, họ là cặp đôi phu thê ngọt ngào, nhưng đêm đến lại cùng nhau phá án. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình - huyền huyễn "Mai Phu Nhân Sủng Phu Hằng Ngày" của tác giả Phù Hoa.

Nữ diễn viên được gọi là búp bê cổ trang gây sốt mạng xã hội nhờ nhan sắc đẹp hơn cả tranh vẽ Ảnh 4
Điền Hi Vi có nhan sắc xứng đáng được phong thần.

Theo Sohu, ngay từ khi dự án bắt đầu, tạo hình mỹ nhân đời Đường của Điền Hi Vi đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Đây cũng là lý do nữ diễn viên và công ty đại diện thường xuyên chia sẻ hình ảnh từ phim trường mà không giấu giếm như các dự án khác. 

Nữ diễn viên được gọi là búp bê cổ trang gây sốt mạng xã hội nhờ nhan sắc đẹp hơn cả tranh vẽ Ảnh 5
Tạo hình mới của cô.

Mỗi lần hình ảnh của Điền Hi Vi trên phim trường được công bố, người đẹp sinh năm 1997 lại trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Từ năm 2023-2024, có ít nhất 6 dự án cổ trang lấy bối cảnh đời Đường đang được quay, bao gồm "Quốc Sắc Phương Hoa" (nữ chính Dương Tử), "Rèm Ngọc Châu Sa" (Triệu Lộ Tư), "Chưởng Tâm" (Lưu Thi Thi), "Thiều Hoa Nhược Cẩm" (nữ chính Bao Thượng Ân) và "Thục Cẩm Nhân Gia" (Đàm Tùng Vận). Tạo hình của Điền Hi Vi được đánh giá là xuất sắc nhất trong số này.

Nữ diễn viên được gọi là búp bê cổ trang gây sốt mạng xã hội nhờ nhan sắc đẹp hơn cả tranh vẽ Ảnh 6
Nữ diễn viên sở hữu đôi mắt to tròn.

Sau khi nổi bật với bộ phim "Khanh Khanh Nhật Thường", Điền Hi Vi thường được xếp vào nhóm top 4 mỹ nhân của lứa tiểu hoa đán sinh sau năm 1995. Cô và Vương Sở Nhiên có vị trí vững chắc, hai cái tên còn lại thay đổi theo thời gian. 

Truyền thông Trung Quốc và các nhà sản xuất đều đánh giá cao tương lai sự nghiệp của Điền Hi Vi. Nữ diễn viên có nhan sắc nổi bật và diễn xuất tự nhiên, nên cô thường được ưu ái tham gia các dự án lớn, được các nhà đầu tư coi trọng.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Lan

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất