Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Điên thì có sao' tập 14: Mẹ ruột Seo Ye Ji bắt cóc anh trai Kim Soo Hyun để uy hiếp con gái?

Lin Lee
Chia sẻ

Tập 14 đầy kịch tính của Điên thì có sao với sự tham gia diễn xuất chính của Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji đã lên sóng. Cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Tập 14 Điên thì có sao tiếp nối phân cảnh Go Moon Young (Seo Ye Ji) phát hiện ra sự thật mẹ mình là người giết mẹ anh em nhà Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun) thông qua hình vẽ con bướm. Điều tra qua CCTV viện trưởng Oh và Kang Tae vô cùng bất ngờ trước hành động vẽ và cười khiêu khích của y tá trưởng Park Haeng Ja. Xâu chuỗi các sự kiện và lời nói mờ ám của bà Kang Tae biết mẹ Moon Young thật sự còn sống.

 "20 năm rồi mới gặp lại, chồng không có gì muốn nói với em sao?" 

Y tá Park là người rút máy thở Go Dae Hwan để ông ra đi sớm hơn. Mối căm hận về người đàn ông từng yêu mình say đắm cuối cùng cũng có thể giải tỏa. Trong quá trình làm việc tại các bệnh viện, bà đã nhiều lần gây án lên những bệnh nhân dám gây hại tới Moon Young. Park Haeng Ja luôn theo dõi con gái ở vị trí gần nhất nhưng không hề để lộ thân phận. 

Đau khổ và sợ hãi về mẹ mình và quá khứ tội lỗi của bà, Moon Young gần như phát điên nhưng vẫn gắng gượng tỏ ra ổn. Những người bên cạnh cô nàng đều cố gắng ở bên an ủi cô lúc này, nếu lơ là họ sẽ để cô trở về với con người vô cảm trước đây. 

"Em và mẹ em khác nhau..." 

Đứng trước sự suy sụp của bạn gái Kang Tae khẳng định sẽ buông tay cô dù cho có chuyện gì xảy ra. Suy nghĩ bản thân là con gái của sát nhân giết hại mẹ bạn trai ám ảnh cô trong từng giây phút. Để Moon Young biết sự thật Kang Tae tiết lộ cho cô biết mẹ mình là y tá trưởng Park. Lo sợ mẹ sẽ giết Kang Tae, Moon Young ra sức đuổi Kang Tae đi chạy trốn. Đau lòng thay cho bạn gái nhưng anh vẫn quyết bên cạnh cô đến cuối cùng. 

Moon Young tiếp tục nhận sự uy hiếp của mẹ khi bà liên tục gửi đến nhà cũ những thông điệp báo hiệu sự có mặt của mình trong từng nhịp thở của con gái. May mắn các thông điệp uy hiếp đều được Kang Tae phát hiện trước. Tuy nhiên để phản kháng lại các hành động của bà Moon Young cũng trả đũa bằng việc cho đăng tải tác phẩm cuối cùng chưa kịp hoàn thành của mẹ kèm theo sự thật bà sử dụng con gái cho mục đích làm nhân vật sống trong tác phẩm của mình. 

Hành động khiêu khích công khai đấu lại mẹ mình đã khiến bà Park chọn cách tiếp cận Sang Tae trước. Để giữ an toàn cho Moon Young, Kang Tae và giám đốc lên kế hoạch đưa cô đi chạy trốn nhưng cuối cùng lại bất thành. Biết có chuyện không ổn Moon Young lo lắng trở về tòa nhà ma ám. Trong khi đó Kang Tae cũng đã trở về nhà đối mặt với bà Park để cứu anh trai. Liệu Moon Young có trở về kịp để cứu cả hai người thương trước người mẹ tàn ác?

Đón xem hai tập cuối của Điên thì có sao vào thứ Bảy - Chủ Nhật tuần sau trên kênh tvN và được cập nhật sớm nhất tại SAOstar

Chia sẻ

Bài viết

Lin Lee

BÌNH LUẬN