Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Điên thì có sao' tập 13: Mẹ ruột còn sống trở về của Seo Ye Ji là y tá trưởng thân thiện

Lin Lee
Chia sẻ

Tập 13 Điên thì có sao với sự tham gia diễn xuất chính của cặp đôi Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji đã lên sóng cùng nhiều tình tiết hấp dẫn mới. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Tập 13 của Điên thì có sao tiếp nối phân cảnh Moon Kang Tae quyết định đến buổi chụp hình gia đình cùng với Go Moon Young và Moon Sang Tae. Hóa ra anh chàng đã đọc và cảm động trước bức thư mà Moon Young bí mật gửi cho mình. Tạm gác quá khứ sang một bên Kang Tae muốn tạo dựng niềm vui với gia đình mới ở hiện tại.

"Go Moon Young, em có muốn cùng anh đi nơi khác sống không?"

Dù cố giấu Moon Young nhưng Kang Tae biết sẽ không thể giấu cô mãi mãi. Anh sợ khi bí mật được bật mí Moon Young sẽ đau khổ mà rời đi. Dù muốn đưa gia đình mới rời xa ngôi nhà đau khổ này nhưng Kang Tae vẫn phải ở lại và tiếp tục đối mặt với hiện thực.

Tình trạng bệnh của Go Dae Hwan ngày càng trở nên nặng và khó qua khỏi. Để thông báo cho người con gái duy nhất của ông, bệnh viện đành nhờ vả sự trợ giúp của Kang Tae. Dù được biết tình trạng của ông Moon Young cũng không thể tha thứ mà đến gặp ông lần cuối. Đoạn tình cảm cha con bị tổn thương lúc nhỏ quá lớn để cô nàng có thể vượt qua.

Trong những phút cuối đời Go Dae Hwan đã bộc bạch quá khứ của vợ mình trước đây. Ông chọn cách giết vợ để ngăn bà tiếp tục giết những người vô tội khác nhưng cuối cùng lại trở nên ám ảnh cả con gái của mình. Một cú sốc khiến Kang Tae bất ngờ hơn hết chính là Moon Young lúc bé đã chứng kiến cảnh bố giết mẹ. Cô biết tất cả nhưng luôn chịu đựng nỗi đau một mình. Go Dae Hwan đã trút hơi thở cuối cùng nhưng liệu những nỗi đau và nỗi ám ảnh cũng sẽ kết thúc?

Dae Hwan nguy kịch. 
Ông là người giết vợ.
Moon Young chứng kiến. 
Liệu nỗi đau có kết thúc.

"Đó là con bướm trên áo người phụ nữ giết mẹ tôi mà"

Bức tranh ở bệnh viện của Sang Tae bất ngờ bị ai đó vẽ thêm biểu tượng chú bướm mà Sang Tae sợ hãi. Điều này vô tình khiến anh nói ra bí mật mẹ Moon Young là hung thủ khiến cô vô cùng bàng hoàng. Chuỗi ngày hạnh phúc chính thức chấm dứt bởi nỗi bất hạnh mang tên mẹ. Mẹ Moon Young vẫn còn sống và bà chính là y tá Park Haeng Ja, người luôn kề cạnh chồng và con gái tại bệnh viện. 

Mẹ Moon Young trở về. 

Đón xem tập 14 Điên thì có sao vào ngày mai 2/08/2020 trên kênh tvN và được cập nhật tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Lin Lee

BÌNH LUẬN