Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chi tiết mới về vụ việc Vương Nhất Bác bị cài định vị vào xe: Hai fan cuồng đã bị tạm giam

Hướng Dương
Chia sẻ

Công ty quản lý của Vương Nhất Bác đã đưa ra những chi tiết mới trong vụ việc fan cuồng cài định vị vào xe của "gà nhà".

Là một ngôi sao đa năng nổi tiếng Vương Nhất Bác ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Độ nổi tiếng của anh chàng cũng được xếp vào hàng top, sánh ngang với các sao nam như Tiêu Chiến. Tuy nhiên khi ngày càng trở nên nổi tiếng hơn anh chàng cũng gặp không ít rắc rối từ fan cuồng. Một số người có những hành động đi quá giới hạn làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của nam nghệ sĩ.

Về hành vi hùa theo, đeo bám của người hâm mộ, Vương Nhất Bác đã hơn một lần lên tiếng, mong họ có thể quay về cuộc sống của mình và đừng quá để ý quá nhiều đến đời tư mà gây rắc rối cho công việc của anh. Vào tháng 7, hai fan nữ của Vương Nhất Bác đã bị giam giữ. Sau khi tìm hiểu, hóa ra đó là hai cô gái đã cài đặt thiết bị theo dõi trên xe của nam nghệ sĩ. Không những vậy, họ còn khoe và rao bán thông tin, hành trình của mỹ nam Trần tình lệnh trên nền tảng mạng xã hội nhằm đạt mục đích thu lợi nhuận. Do đó, hai nữ fan cuồng thái quá đã bị báo cáo về hành vi vi phạm và do đó đã bị tạm giữ.

Theo những người trong cuộc, hai cô gái này đã tìm thấy chiếc xe của Vương Nhất Bác. Lợi dụng thời cơ thích hợp đã tiến hành cài thiết bị theo dõi trên xe và thành công trong phi vụ này. May mắn thay Vương Nhất Bác và ekip đã kịp thời phát hiện điều vật thể lạ trong xe để kịp thời giải quyết. 

Công ty quản lý Yuehua Entertainment đã nói rằng đây không phải lần đầu tiên người ta tìm thấy thiết bị theo dõi trên xe của Nhất Bác. Hành vi như vậy cũng là một vấn đề rất nghiêm trọng đối với sự an toàn của nam nghệ sĩ. 

Công ty có nghĩa vụ đảm bảo rằng "gà nhà" không bị quấy rầy trong quá trình làm việc và nơi ở cũng như quyền riêng tư của anh ấy không bị xâm phạm. Qua vụ việc này, phía Yuehua Entertainment cho biết hai fan nữ thái quá đã làm sai và phải trả giá cho hành động của mình. Họ hy vọng hai cô gái có thể nhận ra sai lầm của mình, sửa sai, tìm ra tọa độ của cuộc đời mình.

Hãy theo đuổi thần tượng một cách lý trí dành cho họ sự ủng hộ và động viên lớn nhất. Người hâm mộ không nên có những hành vi thái quá để thỏa mãn tính hiếu kỳ và ích kỷ của bản thân, tạo ra những rắc rối không đáng có, thậm chí đe dọa sự an toàn của nghệ sĩ. Hành vi như vậy rõ ràng đã vượt qua ranh giới của việc thần tượng hóa.
 

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN