Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Chị chị em em' Diễm My 9x - Thùy Anh đối đầu nảy lửa vì soái ca Thanh Sơn

Migi
Chia sẻ

Bộ 3 “Tình yêu và Tham vọng” gồm Thanh Sơn, Diễm My 9X và Thuỳ Anh kể lại câu chuyện tình yêu tay ba dựa theo cảm hứng từ bộ phim đang gây sốt trong thời gian qua.

Bộ phim Tình yêu và tham vọng đã đi đến những tập cuối cùng trong sự háo hức chờ mong của khán giả để được đón nhận hồi kết của các nhân vật. Trong phim, Diễm My và Thuỳ Anh là chị em cùng cha khác mẹ, còn Thanh Sơn là chàng giám đốc pháp chế điển trai của một tập đoàn bất động sản lớn. 

'Chị chị em em' Diễm My 9x - Thùy Anh đối đầu vì soái ca Thanh Sơn

Sẽ không có gì nếu Thanh Sơn không đem lòng yêu nhân vật của Diễm My và Cám Ánh của Thuỳ Anh lại yêu Sơn. Vốn thường xuyên ghen tỵ với cô chị xinh đẹp, giỏi giang, nay lại gặp crush của mình yêu chị, Ánh đã tìm mọi cách phá hoại, chia rẽ cặp đôi.

Nếu như trong phim, nhân vật Phan Hoàng Linh của Diễm My chưa làm rõ chuyện tình cảm với Sơn thì bộ ảnh mới của 3 nhân vật lại mang một màu sắc khác. Trong concept bộ ảnh, Diễm My và Thanh Sơn rơi vào lưới tình say đắm nhưng gặp phải sự cản trở của người em gái mà cô rất thương. Kể từ đó, mỗi là quan hệ tay ba đã có những lúc rơi vào trạng thái đầy ngột ngạt, mệt mỏi, bức bối. 

Hoàng Linh đã rất khổ sở khi phải lựa chọn giữa tình yêu và tình thân. Một bên là mối lương duyên sâu nặng không thể rời, một bên là cô em gái nhỏ dại, mong manh, cô đã phải đấu tranh để em gái hiểu rằng tình yêu là thứ không thể cưỡng cầu từ một phía. Hơn nữa, khi cố giành lấy một thứ vốn không thuộc về mình, kết quả cuối cùng chắc chắn không phải là miền hạnh phúc.

Bộ ảnh với thông điệp về tình yêu và tình thân khiến bộ ba diễn viên cực kỳ thích thú. Thanh Sơn vẫn luôn phong độ khi diễn những cảnh tình cảm dù anh tâm sự đây là lần đầu tiên thử sức làm mẫu ảnh. Nam diễn viên dành nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất của hai bạn diễn nữ và luôn cười rất tươi pha trò trong suốt quá trình làm việc chung. 

Với nữ diễn viên trẻ Thuỳ Anh, cô đảm nhận vai diễn Ánh trong phim Tình yêu và Tham vọng không mấy khó khăn. Mặc dù đọc bình luận của khán giả nhiều lúc cô cũng rất buồn, thậm chí tức “sôi máu” nhưng Thuỳ Anh cho biết, khán giả chửi vai diễn chứng tỏ cô cũng đã thành công khi hoá thân vào nhân vật. Trong phim là thái cực ngược lại với nhân vật của Diễm My nhưng ngoài đời cả hai là chị em thân thiết.

Diễm My cho biết, đối với cô, Thanh Sơn là bạn diễn rất tuyệt và nam diễn viên luôn có cách khiến cô cười. Cả cô và Thanh Sơn rất thích thú khi được nhiều khán giả tích cực “đẩy thuyền” trong phim. Với Thuỳ Anh, vai diễn Ánh mọi người cảm thấy rất đáng ghét nhưng Diễm My lại có nhiều sự đồng cảm với cô em.Bởi vậy, Diễm My rất thương Ánh và cũng rất nể diễn xuất của Thuỳ Anh ở vai diễn này.

Chưa rõ trong phim liệu nhân vật Phan Hoàng Linh của Diễm My và nhân vật Sơn của Thanh Sơn có đến với nhau không nhưng thông qua bộ ảnh này, bộ ba diễn viên đều mong muốn truyền tải thông điệp rằng: Đối với mỗi người, tình thân và tình yêu đều không thể thiếu trong cuộc sống. Đôi khi có thể bạn sẽ rất khó xử, rất đau lòng khi đứng giữa, nhưng tình cảm chân thành chắc chắn sẽ chạm tới trái tim những người mình yêu thương.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN