Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhìn lại 3 nụ hôn cực phẩm của Minh và Linh trong 'Tình yêu và tham vọng': Ai chủ động không quan trọng, quan trọng là 'xuất sắc'

Ng T Hà
Chia sẻ

Hành trình 60 tập phim Tình yêu và tham vọng đã khép lại, hãy cùng SAOstar nhìn lại 3 nụ hôn cực phẩm của cặp đôi chính Minh và Linh dưới đây!

Tình yêu nở muộn, mãi đến 7 tập cuối cặp đôi Minh (Nhan Phúc Vinh) và Linh ( Diễm My) mới chính thức thổ lộ lòng mình. Nhưng không sao, dù khán giả phải chờ đợi khá lâu nhưng chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi này đủ để bù đắp tất cả. Chắc hẳn những fan ruột của Tình yêu và tham vọng nói chung và của cặp soái tổng - nữ nhân viên xinh đẹp vẫn chưa thể quên được 3 nụ hôn cực phẩm của họ trong phim. Giống như cách Sơn pháp chế thường nói, đúng là xuất sắc. 

Khán giả mãn nhãn với những hình ảnh cực tình tứ của Nhan Phúc Vinh và Diễm My trong đám cưới

Nụ hôn đầu tiên xuất hiện ở tập 34 khi nữ giám đốc Phan Linh 'mượn rượu tỏ tình' lúc hay tin crush chuẩn bị lấy vợ. Tìm đến Minh để tâm sự, có thể nói ra hết nỗi lòng của mình trong suốt quãng thời gian dài yêu đơn phương anh như một cách để nhẹ lòng hơn. Sự chủ động lần này của Linh cho thấy cô là một người rất nặng tình.

Mượn rượu tỏ tình thế nhưng nụ hôn này đã khiến Linh nhận không ít gạch đá vì biết crush sắp lấy vợ vẫn làm điều khiến anh khó xử
Minh vừa sững sờ vừa đau buồn qua ánh mắt

Trong cơn say với hai hàng lệ dài, Linh không may bị ngã Minh tổng kịp thời đỡ lấy cô rồi cả hai ngã xuống đường.Ở một khoảng cách quá gần, không kiềm chế được bản thân Linh đã chủ động hôn Minh. 'Mượn' hơi men say, Linh đã chủ động tỏ tình với Minh, nhưng có lẽ đã muộn khi lúc đó anh bị ép làm đám cưới với Tuệ Lâm. Minh sững sờ khi nghe Linh nói: ''Tôi thích anh, anh cũng thích tôi đúng không?'' 

Khi hai trái tim hòa chung nhịp đập, không chỉ Linh mà Minh cũng rất đau khổ

Nụ hôn thứ hai là lúc Linh đang giận hờn khi Minh mãi chưa chịu nói ra câu yêu với cô. Mãi đến tập 55 khán giả mới được chiêm ngưỡng nụ hôn ngọt ngào chân thành đúng nghĩa. Lần này không còn là tình yêu đến từ một phía, Minh chủ động ôm hôn Linh giữa đài phun nước. Thay lời muốn nói, nụ hôn như minh chứng cho tình yêu của Minh dành cho Linh. Bối cảnh đẹp, diễn viên đẹp tất cả đã tạo nên bầu không khí không thể lãng mạn hơn. Cũng từ nụ hôn thứ hai này đã mở ra sự tiến triển mới trong mối quan hệ tình cảm của soái tổng và nữ giám đốc. 

Linh hạnh phúc khi crush cuối cùng đã thổ lộ tình cảm thật của mình

Nụ hôn thứ 3 cũng là nụ hôn thay lời chào kết của Tình yêu và tham vọng với khán giả xem truyền hình. Trong phần kết tập cuối (tập 60), Minh và Linh xuất hiện với hình ảnh cô dâu - chú rể cùng với hai cặp đôi khác Kathy - Sơn và Phương - Đông. Một đám cưới vô cùng đặc biệt khi có sự tham gia của 3 cặp đôi 'trai tài gái sắc'. Trong lúc thực hiện nghi thức, các khách mời đã không ngừng hò reo 'hôn đi'' yêu cầu chú rể Nguyên Minh thực hiện điều này với cô dâu xinh đẹp Phan Linh. 

Nụ hôn đẹp nhất trong 60 tập của Tình yêu và tham vọng

Đây có lẽ cũng chính là món quà mà các khán giả đang chờ đợi, không bỏ lỡ cơ hội một nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi chính ắt hẳn sẽ khiến không ít người xem phải gào thét. Vậy là sau tất cả, sóng gió dừng lại, biến cố qua đi giờ đây chỉ còn hạnh phúc, niềm tin và sự tin tưởng ở lại cùng với Minh và Linh. Một cái kết đẹp và ý nghĩa thay lời chào kết, khán giả có thể thở phào và mừng rỡ cùng các diễn viên, đặc biệt là các shipper của Phan Linh - Nguyên Minh.

Cuối cùng hạnh phúc đã mỉm cười với Phan Hoàng Linh - cô gái thông minh xinh đẹp

Bạn có muốn Nhan Phúc Vinh và Diễm My tái hợp trong một dự án tiếp theo?

Chia sẻ

Bài viết

Ng T Hà

BÌNH LUẬN