Phim Ảnh

Phim Ảnh

Điểm Douban 'Sơn hà lệnh' vượt xa 'Trần tình lệnh' - 'Thượng ẩn', giành liên tiếp 4 chứng nhận vô địch

Migi
Chia sẻ

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ "Sơn hà lệnh" đang chứng minh sức hút mạnh mẽ ở cả trong nước lẫn khu vực châu Á.

Chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Thiên nhai khách của tác giả Priest, bộ phim Sơn hà lệnh từng có khởi đầu không mấy suôn sẻ và cũng chẳng được dự đoán khả quan khi lên sóng. Nguyên nhân là do tác phẩm phải thay diễn viên chính vào phút chót, cộng thêm việc đề tài phim nhạy cảm, việc thay đổi nội dung có thể ảnh hưởng đến bản chất nguyên tác.

Điểm Douban 'Sơn hà lệnh' vượt xa 'Trần tình lệnh' - 'Thượng ẩn', giành liên tiếp 4 chứng nhận vô địch

Tuy nhiên, phim đã được khán giả đón nhận nhiệt tình và thành công ngoài mong đợi khi ra mắt. Chỉ sau 10 ngày, tác phẩm nhanh chóng giành chứng nhận phim chính kịch trên web tạo cơn sốt trên web vô địch trong 4 ngày liên tiếp, soán ngôi loạt phim chuyển thể đam mỹ đình đám xứ Trung từ trước đến nay.

Phim đạt 4 lần chứng nhận tạo cơn sốt vô địch trong 4 ngày liên tiếp tính đến 27/2.

Mặt khác, điểm Douban của phim tăng từ 8,2 lên 8,6, trở thành phim chuyển thể đam mỹ có số điểm cao nhất mọi thời đại. Trước đó, ngôi vị số 1 từng nhiều năm thuộc về siêu phẩm đam mỹ Thượng ẩn với 8,3 điểm. Lúc đạt cao nhất, bộ phim đình đám Trần tình lệnh cũng chỉ được 8,2 điểm Douban.

Điểm Douban cao nhất từng thuộc về Thượng ẩn trong nhiều năm với 8,3 điểm.
Trần tình lệnh từng chạm ngưỡng 8,2.
Bên trái tóc mai không phải hải đường hồng từng có điểm Douban 8,0.

Bên cạnh nội dung cốt truyện lôi cuốn, sức hấp dẫn của Sơn hà lệnh còn nằm ở diễn xuất và khả năng tương tác, "phản ứng hóa học" cực tốt của hai nam chính Cung Tuấn - Trương Triết Hạn. Ngoài ra, phần bối cảnh, trang phục của diễn viên, đặc biệt là các màn võ thuật, kỹ xảo trong phim cũng được thể hiện đẹp mắt, vượt quá mong đợi của khán giả.

Phim gây sốt với "tình huynh đệ" của hai diễn viên chính.
Cùng những cảnh võ thuật vô cùng mãn nhãn.

Hiện tại, dù mới đi được 1/3 chặng đường nhưng Sơn hà lệnh đã chứng minh độ thành công hiếm có đối với các phim chuyển thể từ đam mỹ từ trước đến nay. Liệu Sơn hà lệnh sẽ nổi tiếng đến đâu? Và cặp đôi Cung Tuấn - Trương Triết Hạn có "bạo hồng" sau tác phẩm? Cùng Saostar theo dõi những diễm biến mới nhất của tác phẩm và chờ xem nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN