Phim Ảnh

Điểm đánh giá của 'Hữu Phỉ' có đáng được tăng cao trong tương lai?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nhiều ý kiến cho rằng Hữu Phỉ vẫn khá đáng xem và điểm đánh giá sẽ còn tăng cao trong tương lai.

Chỉ sau vài ngày phát sóng, trang Douban đã mở trang đánh giá cho bộ phim cổ trang Hữu Phỉ do Triệu Lệ DĩnhVương Nhất Bác đảm nhận vai nam nữ chính. Vừa mở trang đánh giá không bao lâu, Hữu Phỉ trên trang Douban đã thu hút hơn 60.000 người nhận xét và chấm điểm. Thứ tự từ một sao đến năm sao được dàn trải khá đều tay, ý kiến của khán giả cũng chia ra hai cực, có người chê cũng có người khen. 

Số điểm trên Douban của Hữu Phỉ hiện là 6,3. 

Số đông người xem cho rằng Hữu Phỉ rất hay và có thể theo dõi đến tập cuối cùng, những người chưa xem qua tiểu thuyết cũng không bị ảnh hưởng trong xuyên suốt quá trình cảm thụ phim vì nhân vật và tình tiết được bố trí rất tốt. Tiết tấu phim không bị trì trệ, tuy hiệu ứng và một số nội dung gây tranh cãi nhưng nhìn chung thì có thể bỏ qua được. 

Một blogger đã thăm dò ý kiến của cư dân mạng về con điểm 6,2 của Hữu Phỉ trên Douban với hai khung bầu chọn như sau: "Còn thấp, điểm số sẽ tiếp tục tăng" "Phù hợp, gần giống với mong chờ". Cuộc bình bầu này hiện đã thu hút gần 250 người tham gia bình chọn với hơn 145 chọn ý kiến đầu tiên là thấp và điểm số sẽ còn tăng nữa. 

Nhiều cư dân mạng để lại ý kiến riêng của bản thân dưới phần bầu chọn này: 

- Xem đi rồi bạn sẽ biết phim hay như thế nào!

- Bộ phim còn chưa chiếu xong mà, sợ gì mấy lời chê bai của mấy người vì tôi chỉ sợ mấy người sẽ lỡ bỏ một phim hay mà thôi. 

- Mới chiếu có 10 tập à, gấp gáp gì cơ chứ. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất