Phim Ảnh

Phim Ảnh

Điểm danh dàn A Ca cực phẩm trong ‘Mộng Hồi Đại Thanh’

Vy Linh
Chia sẻ

Bộ phim “Mộng hồi Đại Thanh” lên sóng, ngoài nội dung chuyển thể hấp dẫn, khán giả còn vô cùng ấn tượng với dàn diễn viên nam đủ chuẩn soái ca.

Mộng Hồi Đại Thanh là câu chuyện về cô thực tập sinh xinh đẹp, năng động và tài năng tên Tiểu Vy. Tiểu Vy là một cô gái hiện đại nhưng từ nhỏ đã yêu thích tìm hiểu về văn hóa dân gian đặc biệt là thời nhà Thanh. Lớn lên, Tiểu Vy học kiến trúc, nhờ những hiểu biết của mình về Tử Cấm Thành mà được phụ trách một dự án lớn về kiến trúc Tử Cấm Thành khi mới chỉ là thực tập sinh.

Tiểu Vy trong một lần đi đến thư viện lấy tài liệu, khi về đã bị lạc trong Tử Cấm Thành, trùng hợp gặp một bà lão thần bí. Bà lão đưa cho Tiểu Vy một cây đèn cổ để dẫn đường về nhà. Cây đèn này từ đó cũng chính là vật liên kết để Tiểu Vy của hiện đại gặp Thập Tam A Ca của Thanh Triều. Một người là thực một người là mơ nhưng cả hai đã có những phút giây vô cùng vui vẻ, cùng giúp đỡ nhau tìm hiểu cuộc sống mới, cùng nhau làm việc; từ xa lạ, đề phòng đến thân thiết rồi yêu nhau.

Hai con người ở hai thế giới, lúc có thể chạm vào nhau thì lại phải chia tay. Nhưng cuối cùng hai người vẫn lại có thể một lần nữa gặp nhau, đó là khi Tiểu Vy xuyên không về quá khứ. Gặp lại nhau nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu, cả Tiểu Vy và Thập Tam đều vì một trận mưa sao băng mà mất trí nhớ. Chuyện tình yêu của hai người lại bắt đầu lại từ đầu với vô vàn những hiểu lầm, khó khăn và nguy hiểm rình rập.

Tiểu Vy xuyên không về quá khứ, không những gặp được chân mệnh thiên tử của đời mình, mà còn có cơ hội gặp được rất nhiều vị A Ca khôi ngô tuấn tú của Tử Cấm Thành.

Đầu tiên, đó chính là Thập Tam A ca Dận Tường, cũng là nhân vật nam chính- chân mệnh thiên tử của nữ chính Tiểu Vy. Thập Tam là một A Ca nhưng tính tình tự do, hào sảng, phóng khoáng lại vô cùng lương thiện. Thập Tam A Ca đẹp trai, tài giỏi, địa vị cao nhưng lại rất nghiêm túc trong tình yêu. Khi đã xác định yêu Tiểu Vy là một lòng một dạ theo đuổi, làm mọi việc vì người mình yêu.

Nhân vật Thập Tam do tiểu thịt tươi Vương An Vũ thủ vai. Ngoài đời, Vương An Vũ sinh năm 1998, chiều cao 183cm, là một diễn viên trẻ thuộc công ty quản lý Easy Plus. Các bộ phim từng tham gia như: Thiếu nữ lấp lánh, tuổi 20 chững chạc, Trăm năm hòa hợp- một lời đã định,… Ngoài ra, Vương An Vũ còn có tài ca hát, được rất nhiều khán giả yêu thích qua chương trình Minh Nhật Chi Tử.

Nhân vật soái ca thứ hai của Tử Cấm Thành đó là Tứ A Ca Ái Tân Giác La Dận Chân, cũng là hoàng đế sau này. Tứ A Ca là người hành sự cẩn trọng, chín chắn, và là người luôn hết lòng yêu thương, bảo vệ cho Thập Tam A Ca. Tình yêu của Tứ A Ca dành cho Minh Vy cũng vô cùng sâu sắc nhưng lại chịu nhiều gò bó, áp đặt nên không thể trực tiếp thổ lộ.

Nhân vật Tứ A Ca trong phim do nam diễn viên Đinh Kiều đảm nhận diễn xuất. Đinh Kiều sinh năm 1991, sở hữu chiều cao 181cm. Trước đây khán giả cũng đã từng gặp qua Đinh Kiều trong các bộ phim như Như Ý Truyện, Đấu phá thương khung, yêu tinh mũi to,…

Đinh Kiều trong Như Ý Truyện

Tiếp tục, người tiếp theo đó chính là Thập Tứ A Ca Dận Đề. Thập Tam A Ca là người có khả năng ăn nói, cũng là vị a ca đầu tiên mà Tiểu Vy tin tưởng nhưng ngay sau đó lại khiến Tiểu Vy thất vọng. Thập Tứ cũng có cảm tình với Tiểu Vy nhưng bên cạnh Tiểu Vy lại là hai người không cùng chí hướng là Thập Tam A Ca và Tứ A Ca, nên cuối cùng, người Thập Tứ A Ca cưới là người chị trên danh nghĩa của Minh Vy là Minh Huệ.

Nam diễn viên đảm nhận vai diễn Thập Tứ A Ca là Tân Vân Lai, sinh năm 1994, cao 183cm. Tân Vân Lai từng tham gia một số bộ phim như Anh đợi em ở tương lai, linh lung, bi thương ngược thành sông (bản điện ảnh).

Vai diễn Thái tử- Nhị A Ca trong phim do nam diễn viên sinh năm 1987 Nghê Tùng Dương thủ vai. Các bộ phim Nghê Tùng Dương từng tham gia có thể kể đến như Ma Lạt Biến Hình Kế, Mười dặm gió xuân không bằng em, kế mẫu tôi là thần tượng,…

Trong phim, Nhị A Ca là người con được hoàng đế Khang Khi yêu quý nhất, có rất nhiều người phò trợ nhưng bản thân lại không thể bước lên ngôi báu.

Vị A Ca tiếp theo, tuy có đẹp trai nhưng lại là đại diện phe phản diện đó là Cửu A Ca. Trong phim Cửu A Ca luôn là vị A Ca có tính tình biểu hiện bên ngoài vô cùng xấu, cậy quyền cậy thế. Làm việc xấu nhưng luôn không cẩn thận, dễ bị người khác nắm được điểm yếu.

Vai diễn Cửu A ca do diễn viên Lang Bằng thủ vai. Lang Bằng đã từng tham gia khá nhiều phim như: Người thân yêu nhất, Phượng Tù Hoàng, Bút Tiên 3, quán trọ Tiên Kiếm, Tùy Đường anh hùng 5,…

Cuối cùng là Bát A Ca. Bát A Ca cũng là một người cao ráo đẹp trai, ngoài mặt biểu hiện lương thiện hiền lành nhưng thực chất lại là người có dã tâm lớn đối với hoàng vị; có nhiều suy tính thâm sâu khó lường.

Nhân vật Bát A Ca do diễn viên Hà Chí Long thủ vai. Hà Chí Long là một nam diễn viên trẻ, từng tham gia một số bộ phim như Lương Sinh chúng ta có thể nào không đau thương, Trường Hà Lạc Nhật, Ninh Mông Sơ Thượng, Nhất lạp hồng trần,…

Nói chung, dàn A ca trong Mộng Hồi Đại Thanh tuy chưa phải là những người quá nổi tiếng nhưng ai ai cũng đều có những nét đẹp riêng, đều là những soái ca Tử Cấm Thành cao, phú, soái; là người trong mộng của rất nhiều thiếu nữ. Khán giả yêu thích bộ phim Mộng hồi Đại Thanh hãy tiếp tục ủng hộ dàn soái ca này bằng cách thường xuyên theo dõi các tập tiếp theo của bộ phim được phát sóng vào tối các ngày thứ 5,6,7 hàng ngày nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Vy Linh

BÌNH LUẬN