Phim Ảnh

Điểm chung bất ngờ của Triệu Lộ Tư và 'tình mới' Ngô Lỗi

Thanh Hải
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư và Triệu Kim Mạch có nhiều điểm chung bất ngờ.

Sau khi hợp tác cùng Ngô Lỗi trong bộ phim ngôn tình hiện đại Giữa Cơn Bão Tuyết, Triệu Kim Mạch nhận được nhiều sự chú ý của netizen. Mới đây, cư dân mạng bất ngờ phát hiện "tình mới" Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư có nhiều điểm trùng hợp. 

Triệu Kim Mạch trùng hợp hay cố tình bắt chước Triệu Lộ Tư? 

Theo đó, Triệu Kim Mạch từng đăng tải bộ ảnh chụp vào tháng 9 năm ngoái khi xuất hiện tại bảo tàng Louvre ở Pháp. Cô nàng nhận về nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc trong trẻo, mang nét cổ điển, sang chảnh. Tuy nhiên ngay sau đó, fan tinh ý nhận ra Triệu Lộ Tư cùng từng đăng bộ ảnh tương tự vào tháng 5 trước. Từ kiểu tóc đến trang phục của cả hai đều na ná giống nhau.

Không dừng lại ở đó, Triệu Kim Mạch tiếp tục có màn "đụng hàng" trang phục với đàn chị. Chiếc váy bồng bềnh hai dây như công chúa từng được Triệu Lộ Tư diện trong Đêm hội Douyin tháng 10 được Triệu Kim Mạch biến tấu thêm thắt phần đuôi và diện lại vào tháng 12. 

Mới đây nhất, bức hình "tình mới" Ngô Lỗi chụp trên máy bay cũng được phát hiện giống hệt phong cách của Triệu Lộ Tư: từ màu sắc đến khung cảnh. 

Điểm chung bất ngờ của Triệu Lộ Tư và 'tình mới' Ngô Lỗi Ảnh 1
Điểm chung bất ngờ của Triệu Lộ Tư và 'tình mới' Ngô Lỗi Ảnh 2
Điểm chung bất ngờ của Triệu Lộ Tư và 'tình mới' Ngô Lỗi Ảnh 3
Những bài đăng trên weibo của Triệu Kim Mạch bị chỉ ra khá giống với Triệu Lộ Tư. 

Triệu Lộ Tư nhiều lần bị các đồng nghiệp "học hỏi" phong cách 

Đây không phải lần đầu tiên có một sao nữ "học hỏi" phong cách của Triệu Lộ Tư. Trước đó, nữ diễn viên Từ Mộng Khiết cũng bị netizen chỉ trích vì nhiều lần "ké fame" nàng tiểu hoa họ Triệu. Hết cosplay nhân vật Trình Thiếu Thương trong Tinh Hán Xán Lạn do Triệu Lộ Tư đảm nhận, nữ diễn viên này cũng copy gần như y hệt trang phục của Lộ Tư trong Đêm hội Douyin. 

Điểm chung bất ngờ của Triệu Lộ Tư và 'tình mới' Ngô Lỗi Ảnh 4
Điểm chung bất ngờ của Triệu Lộ Tư và 'tình mới' Ngô Lỗi Ảnh 5
Từ Mộng Khiết nhiều lần ngang nhiên sao chép phong cách để "ké fame" Triệu Lộ Tư. 
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất