Phim Ảnh

Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba - Vương Nhất Bác: Không nên duyên phim ảnh nhưng vẫn có thể chạm mặt

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Vương Nhất Bác và Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục "nên duyên" khi cùng làm người đại diện cho một nhãn hàng trò chơi điện tử.

Thời gian gần đây, Vương Nhất Bác nhận được kha khá lời mời từ phim ảnh đến làm người đại diện cho nhãn hàng và điều này có lẽ làm cho không ít nghệ sĩ phải ganh tị với anh.

 Trước đó, người hâm mộ chụp được hình ảnh anh và trợ lý của mình luôn xuất hiện ở sân bay vì vừa kết thúc một công việc thì hai người họ sẽ nhanh chóng có mặt ở sân bay để đến một nơi làm việc khác. 

Vương Nhất Bác bận rộn như thế làm cho fan cảm thấy đau lòng nhưng họ cũng thấy vui mừng cho thần tượng của mình. Vì lịch trình của một nghệ sĩ được sắp xếp dày đặc chứng minh mức độ nổi bật và độ phổ biến của người đó rất cao. 

Gần đây, nam nghệ sĩ sinh năm 1997 tiếp tục nhận làm người phát ngôn cho nhãn hàng. Lần này, anh chàng làm người đại diện cho một trò chơi điện tử khác và đó chính là PUBG. 

Ngoài Vương Nhất Bác thì còn có ba người khác cùng làm người đại diện cho game này là Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoa Thần VũDương Siêu Việt

Đây không phải là lần đầu tiên mà Vương Nhất Bác và Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác với nhau. Trước đó, hai người họ từng hợp tác quay một bộ phim ngắn Nhảy múa đi thanh xuân để quảng cáo cho nhãn hàng điện thoại và lần hai là gặp gỡ ở sự kiện của một hãng sữa chua Anmu Xi.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN