Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba vừa 'điển trai' vừa dễ thương trong loạt ảnh tạp chí thời trang

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Ngoài những tấm ảnh xinh đẹp, Địch Lệ Nhiệt Ba còn chia sẻ thêm một số suy nghĩ của bản thân trong lần hợp tác hợp tác với tờ báo tạp chí thời trang.

Địch Lệ Nhiệt Ba hiện là một trong nữ nghệ sĩ Hoa ngữ được rất nhiều khán giả yêu thích và trong những năm làm nghề, cô đã gửi tặng cho người xem nhiều tác phẩm phim ảnh hay. Khoảng thời gian gần đây vì bận rộn việc quay hình nên cô ít khi cập nhật nhiều thông tin trên trang cá nhân của mình nhưng người hâm mộ vẫn chờ đợi thần tượng của mình.

Vừa qua, một loạt ảnh tạp chí thời trang của Địch Lệ Nhiệt Ba đã được cho "ra lò". Tạo hình của nữ nghệ sĩ khá đẹp mắt và nhiều người hâm mộ nói rằng đây là một Nhiệt Ba có nhiều thay đổi trong khí chất của mình. Cứ mỗi lần xuất hiện trong một sự kiện, cô nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý vì nhan sắc xinh đẹp, ngoại hình quyến rũ và loạt ảnh này cũng không phải là ngoại lệ.

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đã trải lòng với tờ báo tạp chí thời trang Cosmopolitan. Sau buổi phỏng vấn, tờ báo này đã tổng hợp lại vài quan điểm để hình dung về cô như "mặn mà và dễ thương" cũng không đủ để miêu tả về Địch Lệ Nhiệt Ba, từ trên người cô có thể thấy được đặc tính của cung Song Tử vì có nhiều tính hai mặt. 

Trong buổi phỏng vấn này, nữ diễn viên đã nói về vai nữ chính của mình trong Trường Ca hành, lúc đầu cô khá băn khoăn vì nhân vật này chỉ có mười mấy tuổi và cô đã lên mạng để xem bộ truyện tranh này để tìm hiểu thêm. Càng tìm hiểu thì cô thấy quá trình trưởng thành của nhân vật Lý Trường Ca rất hay và cô bắt đầu thấy thích: "Tôi cảm thấy trên người tôi có điểm giống với Lý Trường Ca, là người thuộc tính cách nếu có mục tiêu thì sẽ làm đến cùng". 

Trợ lý của nữ diễn viên lúc vừa mới đến đã nói với cô rằng: "Người ta sẽ không nghĩ em có bộ dạng như thế này: Ngày thường không thích ăn diện; thích mua quần áo đẹp nhưng mua rồi lại không mặc; ăn gì cũng được nhưng nhất định phải ngon và có thể ăn lúc 11 giờ đêm". 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất