Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối xuất hiện chung với Dương Dương

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Dù được nhà sản xuất phim đề nghị Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương thường xuyên xuất hiện chung với nhau để quảng bá phim mới, thế nhưng phía nữ diễn viên nhất mực từ chối.

Dương DươngĐịch Lệ Nhiệt Ba từng gây sốt với khoảnh khắc visual hoàn hảo trong sự kiện Tinh quang đại thưởng vào năm 2019. Chính vì vậy, nhiều ý kiến đang mong chờ rằng cặp đôi màn ảnh này sẽ tiếp tục hội ngộ trong Tinh quang đại thưởng năm nay.

Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối xuất hiện chung với Dương Dương Ảnh 1
Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối xuất hiện chung với Dương Dương Ảnh 2

Gần đây, trên mạng xuất hiện nhiều tin tức tiết lộ Tencent hi vọng Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương cùng sánh vai trên thảm đỏ để quảng bá cho bộ phim truyền hình Em là niềm kiêu hãnh của anh tại sự kiện tới. Tuy nhiên, bên phía nữ diễn viên đã từ chối với lý do không muốn tần suất hai bên xuất hiện cùng nhau quá nhiều cũng như không để xảy ra bất kỳ "trói buộc ghép đôi" nào. 

Bên phía Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối xuất hiện chung với Dương Dương Ảnh 3
Bên phía Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối xuất hiện chung với Dương Dương Ảnh 4
Bên phía Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối xuất hiện chung với Dương Dương Ảnh 5

Em là niềm kiều hãnh của anh đánh dấu lần thể hiện thứ hai của Dương Dương trong tác phẩm của Cố Mạn, lần đầu tiên chính là tác phẩm Yêu em từ cái nhìn đầu tiên và đây cũng là bộ phim tạo nên tên tuổi cho nam diễn viên. Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba là hai diễn viên sở hữu vẻ ngoài đẹp như tranh vẽ và sự hợp tác của họ khiến không ít cư dân mạng ngóng trông. 

Bên phía Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối xuất hiện chung với Dương Dương Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất