Phim Ảnh

Sau đề cử ở LHP Hàn Quốc, Địch Lệ Nhiệt Ba xuất sắc được xướng tên tại giải thưởng Thiên sứ Vàng

Hướng Dương
Chia sẻ

Mặc lời chê bai, Địch Lệ Nhiệt Ba hiên ngang nhận thêm giải thưởng tiếp theo nhờ vai diễn chính trong "Trường ca hành".

Mới đây, nữ diễn viên 9x xinh đẹp Địch Lệ Nhiệt Ba đã xuất sắc được gọi tên tại giải thưởng Thiên sứ Vàng, nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim Trung - Mỹ 2021. Cô nàng nhận được giải Diễn viên trẻ ưu tú của năm (Outstanding Young Actress) với vai diễn Lý Trường Ca trong bộ phim truyền hình Trường ca hành

Địch Lệ Nhiệt Ba

Cũng qua vai diễn này, nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba đã lọt vào danh sách đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim truyền hình quốc tế Seoul. Liên tiếp góp tên ở những giải thưởng quốc tế cho thấy sức nóng của Trường ca hành cũng như năng lực của nữ chính Nhiệt Ba. Ngay cả khi bộ phim vấp phải nhiều ý kiến trái chiều ở trong nước, nặng nề hơn là bị chê tả tơi thì Trường ca hành vẫn hiên ngang khi bước ra trường quốc tế.

Xem thêm: Dàn sao Cbiz được 'cưng nựng' nhất của các công ty giải trí: Nhiệt Ba thuộc top đầu, TFBoys bị 'ghẻ lạnh'

Sau khi Nhiệt Ba được xướng tên tại Liên hoan phim Trung - Mỹ 2021, ban tổ chức đã phát video chia sẻ cảm nghĩ của nữ diễn viên. Cô nàng chia sẻ: "Chào mọi người, tôi là diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba. Tôi rất vui mừng khi đạt được giải Diễn viên trẻ ưu tú của năm thuộc Giải Thiên sứ Vàng tại LHP Trung - Mỹ 2021. Cảm ơn bản tổ chức LHP Trung - Mỹ đã công nhận. Ở đây tôi rất muốn cảm ơn đoàn làm phim Trường ca hành của chúng tôi, cảm ơn đạo diễn Chu Nhuệ Bân, những diễn viên đáng yêu và nhân viên đoàn phim. 

Tôi cũng phải cảm ơn bộ phim Trường ca hành đã giúp tôi trưởng thành hơn từng chút một, cảm ơn Trường Ca mà tôi yêu thích nhất, là cô ấy đã cho tôi thêm rất nhiều dũng khí và sức mạnh. Tôi cũng muốn cảm ơn các fan của tôi, cảm ơn sự ủng hộ của các bạn, cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng tôi. Tương lai tôi sẽ mang đến càng nhiều tác phẩm tốt hơn nữa, mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ. Cảm ơn!"

Người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba đã không giấu nổi niềm hạnh phúc, mọi người liên tiếp gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên trẻ tài năng: 

Cảm ơn Nhiệt Ba đã mang lại cho tôi một Vĩnh Ninh quận chúa xinh đẹp mạnh mẽ, một Thập Tứ Lang kiêu ngạo thông minh, một Khinh Sa Đô Uý anh dũng thiện chiến và một Lý Trường Ca yêu dân như mạng. Năm 2021 là một năm đặc biệt ấn tượng bởi bộ phim Trường Ca Hành.

Chúc mừng Địch Lệ Nhiệt Ba, tiếp tục cố gắng nhé

Mọi việc đều tốt lên từng ngày, chúng ta cứ thế hướng về ánh sáng mà tiến lên Nhiệt Ba nhé!

Chúc mừng Nhiệt Ba. Năm nay là một năm khó quên bởi có sự xuất hiện của Lý Trường Ca.

Chúc mừng Nhiệt Ba, chúc mừng đoàn phim

Chúc mừng Địch Lệ Nhiệt Ba, chúc mừng Lý Trường Ca. Những nỗ lực đều được công nhận và đền đáp xứng đáng.

LHP Trung - Mỹ (CAFF) được tổ chức vào tháng 11 hàng năm bắt đầu từ năm 2006 tại California (với các sự kiện ở Los Angeles và San Francisco, trước đây cũng diễn ra ở San Diego). Năm 2005, LHP Trung - Mỹ được thành lập bởi EDI Media Inc. Đây là LHP duy nhất được công nhận bởi cả Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ và Cục Quản lý Nhà nước về Báo chí, Xuất bản, Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc. Một số diễn viên đã từng đạt giải thưởng tại LHP Trung - Mỹ như Châu Nhuận Phát, Lý Băng Băng, Xa Thi Mạn, Triệu Vy, Chu Nhân, Kelsey Scott, Từ Lộ, Byron Mann,...

Xem thêm: Rộ tin Bạch Bách Hà có con thứ hai, còn làm hành động này để thể hiện tình mẫu tử?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất