Phim Ảnh

Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba mang danh đỉnh lưu nhưng chưa từng có phim 'bạo', nổi tiếng là nhờ nhan sắc?

Anh Tú
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba mang danh đỉnh lưu nhưng danh không xứng với thực.

Trong dàn đỉnh lưu của làng giải trí Hoa ngữ, Địch Lệ Nhiệt Ba có lẽ là một trong những ngôi sao bị phàn nàn nhiều nhất. Mặc dù xuất đạo với tư cách là diễn viên, nhưng thứ mà cư dân mạng nhớ đến khi nhắc tới cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba lại chỉ dừng lại ở nhan sắc. 

Bẵng đi một thời gian, câu chuyện này được dân tình đem ra bàn luận lại vô cùng sôi nổi, nhiều người còn ngỡ ngàng nhận ra rằng: "Rõ ràng Địch Lệ Nhiệt Ba là đỉnh lưu, vậy mà trong bao nhiêu năm làm nghề, cô ấy chưa từng có bộ phim "bạo" hay "đại bạo" nào". 

Địch Lệ Nhiệt Ba mang danh đỉnh lưu nhưng chưa từng có phim 'bạo', nổi tiếng là nhờ nhan sắc? Ảnh 1
Được "o bế" hết mức, nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chưa thể sở hữu riêng cho mình một tác phẩm đại bạo. 

Thực tế, khi nhìn lại chặng đường diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba từ trước đến nay, chỉ tính riêng những tác phẩm Mỹ nhân Tân Cương diễn chính như Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư, Người Đẹp Lý Huệ Trân, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh... hay mới nhất là Ngự Giao Ký, mọi thứ chỉ dừng lại ở mức có chút nhiệt cho tới hot và tất nhiên chưa thể chạm tới ngưỡng "bạo" như lời người hâm mộ Ba béo từng tung hô.

Địch Lệ Nhiệt Ba mang danh đỉnh lưu nhưng chưa từng có phim 'bạo', nổi tiếng là nhờ nhan sắc? Ảnh 2
Địch Lệ Nhiệt Ba mang danh đỉnh lưu nhưng chưa từng có phim 'bạo', nổi tiếng là nhờ nhan sắc? Ảnh 3
Việc Địch Lệ Nhiệt Ba diễn dở, phim thì đạt thành tích bết bát nhưng vẫn có thể lấy được giải "Thị hậu" Kim Ưng khiến netizen hết sức bất bình, thường xuyên lôi ra cà khịa mỗi dịp tới mùa Kim Ưng. 

Khách quan mà nói, nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba đúng là ở tầm "vũ trụ", đẹp một cách siêu thực, nhưng về khoản diễn xuất lại khá lấn cấn. Chính vì lẽ đó, khi mà hotsearch "Vĩnh viễn có thể tin tưởng vào diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba" xuất hiện đã khiến cô nàng nhận về vô vàn lời chế nhạo từ cộng đồng mạng, đa phần đều cảm thấy "ai đó" đã đi bài quá lố, thùng rỗng kêu to. 

Địch Lệ Nhiệt Ba mang danh đỉnh lưu nhưng chưa từng có phim 'bạo', nổi tiếng là nhờ nhan sắc? Ảnh 4
Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê bai diễn xuất buồn ngủ, nhưng vẫn có thể tự tin đi bài diễn xuất. 

Có lẽ, điều Địch Lệ Nhiệt Ba cần làm nhất lúc này để lấy lại được thiện cảm của khán giả là tích cực trau dồi kỹ năng diễn xuất, lựa kịch bản có tính đột phá hơn, trước tiên là kiếm cho mình một tác phẩm bạo và sau đó để chứng minh cho công chúng biết bản thân hoàn toàn "danh xưng với thực". 

Địch Lệ Nhiệt Ba mang danh đỉnh lưu nhưng chưa từng có phim 'bạo', nổi tiếng là nhờ nhan sắc? Ảnh 5
Nhan sắc đã quá thừa tiêu chuẩn, điều Địch Lệ Nhiệt Ba cần là cải thiện được kỹ năng diễn xuất của mình. 

Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba đang có hai bộ tồn kho là Công Tố Tinh Anh (thuộc đề tài chính kịch) và dự án cổ trang An Lạc Truyện - hợp tác cùng lưu lượng nam Cung Tuấn. Hy vọng, bằng một sức mạnh nào đó, nàng tiểu hoa sẽ thay đổi được phần nào những định kiến bấy lâu nay của người qua đường và anti-fan dành cho cô.

Địch Lệ Nhiệt Ba mang danh đỉnh lưu nhưng chưa từng có phim 'bạo', nổi tiếng là nhờ nhan sắc? Ảnh 6
Hy vọng An Lạc Truyện và Công Tố Tinh Anh sẽ giúp Địch Lệ Nhiệt Ba thay đổi được định kiến của netizen về mình. 

Xem thêm: Douban đề cử top 5 lưu lượng hoa thế hệ mới: Triệu Lộ Tư - Bạch Lộc có xứng với danh hiệu này?

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN