Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nguyên hình khi thiếu photoshop: Không xứng danh mỹ nhân

Xuân Kỳ
Copy Link
Chia sẻ

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê bai thậm tệ trong lần xuất hiện mới đây.

Năm 2023 có vẻ là một năm khá nhiều tai tiếng đối với Địch Lệ Nhiệt Ba khi cô liên tiếp vướng phải những làn sóng tranh cãi dữ dội từ diễn xuất cho tới ngoại hình. Được công chúng ưu ái gọi là “Mỹ nhân Tân Cương”, nhưng giờ đây dường như Địch Lệ Nhiệt Ba đang không duy trì được phong độ cần có để xứng với danh hiệu này.

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nguyên hình khi thiếu photoshop: Không xứng danh mỹ nhân Ảnh 1

Xuất hiện trong sự kiện của một thương hiệu quốc tế lớn mới đây, ngoại hình của ngôi sao Trường Ca Hành qua góc máy của phóng viên (chưa qua chỉnh sửa) đã ngay lập tức nhận về ý kiến trái chiều. Khi chụp ở khoảng cách gần, đủ ánh sáng, làn da của Địch Lệ Nhiệt Ba lộ rõ dấu hiệu thời gian, không còn căng bóng, mịn màng và đầy nếp nhăn, đặc biệt là khóe miệng. 

Cùng một góc mặt, cùng một kiểu make-up nhưng khi đặt lên bàn cân so sánh với ảnh do phòng làm việc Địch Lệ Nhiệt Ba đăng lên Weibo thì càng thấy rõ sự chênh lệch, trạng thái xuống sắc này của nữ diễn viên quả thực đã làm cho rất nhiều netizen cảm thấy thất vọng. 

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nguyên hình khi thiếu photoshop: Không xứng danh mỹ nhân Ảnh 2

Bên cạnh những lời chê bai, vẫn có ý kiến cho rằng một phần nguyên nhân khiến Địch Lệ Nhiệt Ba bị “dìm hàng” là do lỗi make-up, trang điểm không phù hợp. 

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nguyên hình khi thiếu photoshop: Không xứng danh mỹ nhân Ảnh 3

Cũng trong ngày 12/7, ngoài tham dự sự kiện với tư cách Đại sứ thương hiệu, dự án phim An Lạc Truyện do Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn đóng chính cũng đã trình làng sau gần hai năm bị “ngâm dấm”. Những tưởng đây sẽ là một màn lội ngược dòng ngoạn mục sau “bom xịt” Công Tố Tinh Anh, nhưng hóa ra thực tế còn “thảm hại” hơn thế. Lần này không chỉ Địch Lệ Nhiệt Ba mà cả Cung Tuấn, kịch bản, kỹ xảo phim, đài từ cũng hứng trọn “gạch đá” từ dân tình. 

Xem thêm: Dương Dương công khai ảnh cưới, cô dâu đẹp không kém Địch Lệ Nhiệt Ba

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Xuân Kỳ

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ