Phim Ảnh

Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục dính tin đồn thất thiệt là 'âm mưu' của Gia Hành?

Anh Tú
Chia sẻ

Xuất hiện tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba vướng phải lùm xùm thất thiệt có liên quan tới việc cô muốn rời Gia Hành.

Thời gian gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành điểm của mọi sự chú ý sau một loạt tin đồn bủa vây, đặc biệt nhất phải kể tới lùm xùm mang thai, có con với tình tin đồn Hoàng Cảnh Du

Dù phía phòng làm việc sau đó đã lên tiếng đính chính, khẳng định những lời bàn tán trên mạng chỉ là tin đồn thất thiệt, nhưng vì sự chậm trễ trong khâu thông báo của công ty cùng đoàn đội, đã khiến fan Địch Lệ Nhiệt Ba rất không hài lòng. 

Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục dính tin đồn thất thiệt là 'âm mưu' của Gia Hành? Ảnh 1
Địch Lệ Nhiệt Ba vướng phải lùm xùm thất thiệt có liên quan tới việc cô muốn rời Gia Hành?

Trước sự việc Địch Lệ Nhiệt vướng phải vô số tin tức tiêu cực, một người dùng mạng cho biết nguyên nhân đằng sau có liên quan tới chuyện "mỹ nhân Tân Cương" muốn rời khỏi Gia Hành sau khi hợp đồng nghệ sĩ hết hạn.  

Giá trị của Địch Lệ Nhiệt Ba trong vòng giải trí cao như nào ai nấy đều biết, nói cô là "gà đẻ trứng vàng" cho Truyền thông Gia Hành càng chẳng sai. Thế nên, nếu Gia Hành vì lợi ích mà gây khó dễ cho ngôi sao Ngự Giao Ký, để cô chuyên tâm ở lại, kiếm tiền và nâng đỡ gà mới cho công ty như cách mà Dương Mịch đã làm trước đó thì cũng có khả năng. 

Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục dính tin đồn thất thiệt là 'âm mưu' của Gia Hành? Ảnh 2

Để có được một Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu địa vị cao, người hâm mộ đông đảo, thuộc hàng đỉnh lưu Hoa ngữ như hiện nay, có công sức rất lớn của Dương Mịch. Vì cùng là gà nhà Gia Hành nên chỉ cần dự án nào ngôi sao họ Dương góp mặt, cô đều sẽ dẫn Địch Lệ Nhiệt Ba đi đóng phim cùng, có thể kể tới các vai trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Phanh Nhiên Tinh Động, Bạch Phượng Cửu của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa,...

Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục dính tin đồn thất thiệt là 'âm mưu' của Gia Hành? Ảnh 3
Địch Lệ Nhiệt Ba góp mặt trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm có Dương Mịch thủ vai nữ chính. 
Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục dính tin đồn thất thiệt là 'âm mưu' của Gia Hành? Ảnh 4
Bạch Phượng Cửu - vai diễn làm nên tên tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Hiện tại, sau một thời gian bị chèn ép và bất đồng quan điểm, Dương Mịch đã rời khỏi Gia Hành, nhường lại ghế "nhất tỷ" cho Địch Lệ Nhiệt Ba. Tuy nhiên, cũng không chuyện này mà làm ảnh hưởng tới mối quan hệ chị - em tốt đẹp giữa hai đại lưu lượng xứ Trung. 

Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục dính tin đồn thất thiệt là 'âm mưu' của Gia Hành? Ảnh 5

Xem thêm: Ở tuổi 36, Dương Mịch làm được điều mà Phạm Băng Băng cả đời cũng không dám thực hiện

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN