Phim Ảnh

Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba gặp sự cố nghiêm trọng, còn suýt lộ hàng vì bộ váy 'phản chủ'

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cư dân mạng đang bàn luận xôn xao về lần đi sự kiện bất ổn của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả hú vía khi gặp sự cố khá nghiêm trọng khi tham gia sự kiện. Theo đó, vì mặc váy quá dài nên nữ chính An Lạc Truyện đã bị vấp trong lúc đi lên sân khấu chào khán giả. 

Tình huống này khiến cả Địch Lệ Nhiệt Ba và khán giả có mặt tại đó một phen hú vía. Thậm chí, nếu không dùng tay che chắn, Địch Lệ Nhiệt Ba khó tránh khỏi sự cố "lộ hàng" vì bộ váy "phản chủ".

Địch Lệ Nhiệt Ba gặp sự cố nghiêm trọng, còn suýt lộ hàng vì bộ váy 'phản chủ' Ảnh 1

Cũng như Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những nữ diễn viên năng suất nhất nhì Cbiz hiện nay. Giữa lúc An Lạc Truyện đóng cùng Cung Tuấn sắp sửa lên sóng, mỹ nhân Tân Cương vẫn tranh thủ tham gia các hoạt động quảng bá cho nhãn hàng mình đang đại diện kết hợp giao lưu với người hâm mộ.

Tại sự kiện mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba gây náo loạn đám đông khi xuất hiện với bộ váy dạ hội màu trắng được cắt xẻ khá táo bạo. Nữ diễn viên gây ấn tượng với kiểu làm tóc và trang điểm theo lối cổ điển. Việc sử dụng màu son đỏ đậm giúp tôn lên làn da trắng sáng của đệ nhất mỹ nhân Tân Cương.

Địch Lệ Nhiệt Ba gặp sự cố nghiêm trọng, còn suýt lộ hàng vì bộ váy 'phản chủ' Ảnh 2

Trong lúc di chuyển ra chào khán giả, Địch Lệ Nhiệt Ba không may giẫm phải đuôi váy khiến cô bước đi loạng choạng. Vì phần váy được xẻ khá cao khiến nữ diễn viên suýt nữa gặp phải sự cố "hớ hênh" tại sự kiện. Tuy nhiên, rất may là Địch Lệ Nhiệt Ba đã có màn xử lý khéo léo nên không có sự cố nghiêm trọng nào xảy ra.

Địch Lệ Nhiệt Ba gặp sự cố nghiêm trọng, còn suýt lộ hàng vì bộ váy 'phản chủ' Ảnh 3

Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba suýt té ngã tại sự kiện đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Ngoài việc dành lời khen cho sự khéo léo khi gặp sự cố bất ngờ của Địch Lệ Nhiệt Ba, khán giả còn ca ngợi nhan sắc tựa nữ thần của cô ở lần xuất hiện này.

Bình luận của khán giả:

- Cái này mà té chắc là đau lắm, cái váy "hại" ghê á.

- Suýt té mà vẫn khí chất ngời ngời vậy chị.

- Xem mà thấy lo cho Địch Lệ Nhiệt Ba lắm luôn, bởi vậy mọi cô gái khi mang giày cao gót đều phải thật cẩn thận.

- Không phải vì chiếc váy đâu, có lần chị ấy mặc quần áo bình thường, mang giày thể thao mà vẫn vấp té được mà.

Địch Lệ Nhiệt Ba gặp sự cố nghiêm trọng, còn suýt lộ hàng vì bộ váy 'phản chủ' Ảnh 4
Visual đỉnh cao của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn trong An Lạc Truyện.

Được biết, sau Ngự Giao Ký đóng cùng Nhậm Gia Luân, mỹ nhân Tân Cương sẽ trở lại đường đua cổ trang với bộ phim An Lạc Truyện. Dù phim chưa được lên sóng, nhưng thông qua trailer, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn đã nhận được "cơn mưa" lời khen về diễn xuất, nhan sắc lẫn phản ứng hóa học. Dù đã tung trailer nhưng phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn vẫn chưa ấn định thời gian lên sóng.

Xem thêm tại: Địch Lệ Nhiệt Ba quyết định đóng phim võ hiệp, lần này sẽ hợp tác cùng 'tình cũ' của Dương Tử?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN