Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương nhìn nhau một cách ngọt ngào

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Sau nghi vấn từ chối xuất hiện trên thảm đỏ Tinh quang đại thưởng, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn nhìn nhau với ánh mắt ngọt ngào.

Bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh do Địch Lệ Nhiệt Ba Dương Dương đảm nhận vai nam nữ chính vẫn đang trong quá trình quay hình. Bản thân của tiểu thuyết này nhận được rất nhiều sự yêu thích của độc giả, cộng thêm sự tham gia của hai nam nữ diễn viên sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp nên khán giả đặt rất nhiều kỳ vọng vào bộ phim này. Được biết, Em là niềm kiêu hãnh của anh sẽ đóng máy vào tháng 12 và dự tính sẽ lên sóng vào mùa hè 2021. 

Không ít hình ảnh hậu trường cũng đã được đăng tải trên mạng xã hội, dù là ảnh cá nhân hay ảnh có mặt hai nam nữ diễn viên thì đều nhận được sự "gào thét" vì yêu thích của cư dân mạng. Trong ảnh hậu trường mới nhất, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đã nhìn vào mắt của nhau rất ngọt ngào. 

Vào ngày 16/12, tài khoản của phim đã tung ra một loạt poster của các nhân vật và điều gây chú ý nhất chính là dòng chú thích cách sắp xếp tên không phân chia trước sau, thứ tự được xếp theo tuổi tác.

Phan Việt Minh
Hồ Kha
Vương Ngạn Lâm
Dương Dương
Địch Lệ Nhiệt Ba
Trịnh Hợp Huệ Tử
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất