Phim Ảnh

Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp bước Lưu Diệc Phi, được mời sang Hollywood đóng phim?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Địch Lệ Nhiệt Ba sắp gia nhập kinh đô điện ảnh Hollywood.

Tuy chưa có phim bạo, thế nhưng hiện nay Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất lứa 90. Sở hữu vẻ đẹp lai tây ấn tượng, tính cách đáng yêu chính là thế mạnh giúp nàng mỹ nữ Tân Cương lấy lòng người hâm mộ. Mới đây, trên mạng bỗng xuất hiện thông tin cho biết Địch Lệ Nhiệt Ba học theo Lưu Diệc Phi sắp gia nhập vào kinh đô điện ảnh Hollywood.

Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp bước Lưu Diệc Phi, được mời sang Hollywood đóng phim? Ảnh 1

Cụ thể, mới đây cư dân mạng đã truyền tay nhau một tấm poster cực ấn tượng của Địch Lệ Nhiệt Ba. Trong ảnh, nàng mỹ nữ Tân Cương đeo mặt nạ đen, đôi môi đậm cùng đường nét sắc sảo giúp cô nàng trông vừa quyến rũ lại vừa bí ẩn. Chưa dừng lại ở đó, tấm poster này còn có hình một chú mèo phía sau kèm theo dòng chữ “Catwoman”.

Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp bước Lưu Diệc Phi, được mời sang Hollywood đóng phim? Ảnh 2

Ngay lập tức, có người cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là Catwoman thế hệ tiếp theo. Đây là một nhân vật vô cùng nổi tiếng trong vũ trụ điện ảnh DC và có quan hệ mật thiết với Batman (Người Dơi). Với lợi thế ngoại hình cực Tây và thân hình quyến rũ, Địch Lệ Nhiệt Ba được kỳ vọng sẽ hóa thành nàng mèo ấn tượng trên màn ảnh rộng.

Tuy nhiên, ngay lập tức có người đã phát hiện ra rằng bức ảnh này thực chất chỉ là sản phẩm của photoshop mà thôi. Hình gốc của tấm poster này thực ra là một trang trong tờ tạp chí mà nàng mỹ nữ Tân Cương chụp cách đây không lâu. Dù vậy, không ai có thể phủ nhận được rằng hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba hóa thân thành Catwoman trông cực kỳ cuốn hút.

Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp bước Lưu Diệc Phi, được mời sang Hollywood đóng phim? Ảnh 3

Ở thời điểm hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba đang tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Cô nàng chưa vội gia nhập đoàn làm phim mới mà chỉ tham gia một số hoạt động thương hiệu, chụp tạp chí mà thôi. Nàng mỹ nữ Tân Cương còn hai dự án phim chưa được lên sóng là An Lạc Truyện đóng cùng Cung Tuấn và Công Tố Tinh Anh hợp tác cùng Đồng Đại Vi.

Xem thêm: Học Địch Lệ Nhiệt Ba diện đồ đỏ đầu năm, Triệu Lệ Dĩnh lộ khuyết điểm nhưng vẫn được khen

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN