Phim Ảnh

Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như tiên nữ Bắc Âu trên tạp chí tháng 9

Nga Cao
Chia sẻ

Địch Lệ Nhiệt Ba trông thực sự rất xinh đẹp!

Địch Lệ Nhiệt Ba trên bìa tạp chí KIND số tháng 09.2020 được bao trùm bằng bầu không khí ma mị, ảo diệu như đang lạc vào thế giới thần thoại, cổ tích. Thần thái của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng rất phù hợp với chủ đề của tạp chí, một thân quyến rũ, vô cùng cuốn hút, trông không khác gì những nàng công chúa hoặc tiên nữ Bắc Âu.

Địch Lệ Nhiệt Ba, nữ diễn viên ở Duy Ngô Nhĩ, là một trong những người nổi tiếng mê ăn chơi blog, đã kết nối hình ảnh công khai của mình với việc “ăn uống” kể từ khi cô còn là một ngôi sao trẻ đột phá vào đầu những năm 2010. Địch Lệ Nhiệt Ba thể hiện việc ăn uống hoặc thèm đồ trong nhiều chương trình thực tế và lấy biệt danh là "Ba Béo" (胖 迪 /“Fat Di”), mặc dù cô chỉ nặng 47 kg và cao khoảng 167 cm. 

Ban đầu, nhiều cư dân mạng cho rằng phong cách của Địch Lệ Nhiệt Ba thật thông minh khi thể hiện bản thân là một kẻ háu ăn vì cần một số "thiếu sót" để cân bằng vẻ đẹp của mình.

Nhưng sau đó, Địch Lệ Nhiệt Ba đã đi quá xa. Trong một cuộc phỏng vấn, cô được hỏi làm thế nào để giữ dáng và cô đã trả lời: “Ham ăn có thể khiến bạn gầy đi” . Câu trả lời ngớ ngẩn này đã khiến một số người, kể cả những người có vấn đề về cân nặng phẫn nộ, chứng minh rằng Địch Lệ Nhiệt Ba không phải là một tín đồ ăn uống thực sự. Sau đó, mọi người cảm thấy cô đã "bán" hình ảnh quá bản thân cố ý, điều này không còn làm cho nó dễ thương nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN