Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ảnh hưởng bởi scandal, Địch Lệ Nhiệt Ba đang thua thảm Dương Tử ở giải Queen Weibo

Minh Hy
Chia sẻ

Vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử đang giành ngôi đầu bảng trong cuộc bình chọn Queen của đêm hội Weibo năm nay.

Đến hẹn lại lên, đêm hội Weibo năm nay tiếp tục thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Cặp đôi nào sẽ trở thành King - Queen của buổi lễ luôn là chủ đề rất được quan tâm trước mỗi thời điểm diễn ra sự kiện hoành tráng này.

Theo đó, bảng nữ năm nay góp mặt rất nhiều cái tên quen thuộc như: Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Bạch Lộc, Ngu Thư Hân,.. Có thể nói trong năm 2022 vừa qua, các nữ diễn viên đều sở hữu riêng cho mình những tác phẩm vô cùng nổi bật, gây được tiếng vang lớn. Điển hình như Dương Tử có Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, Ngu Thư Hân tạo một cơn sốt khắp Châu Á với Thương Lan Quyết hay Triệu Lộ Tư cũng có Tinh Hán Xán Lạn cực kỳ thành công. Chính bởi vậy, việc ai sẽ trở thành Queen đêm hội Weibo được tổ chức vào ngày 25/3 tới đây cũng đang là một dấu hỏi lớn, rất được dân mạng quan tâm thời điểm này.

Ảnh hưởng bởi scandal, Địch Lệ Nhiệt Ba đang thua thảm Dương Tử ở giải Queen Weibo Ảnh 1

Theo như tình hình được cập nhật hiện tại, Dương Tử đang là mỹ nhân giành số lượng vote áp đảo với gần 5 ngàn lượt bình chọn, chiếm tỷ lệ 53,8%. Trong khi đó, Địch Lệ Nhiệt Ba đứng ở vị trí thứ 2 nhưng chỉ với hơn 400 lượt votes, chiếm tỷ lệ 5,8%. Sự chênh lệch "khủng" giữa hai ngôi đầu bảng đã khiến dân tình không khỏi bất ngờ xen lẫn cả thắc mắc.

Ảnh hưởng bởi scandal, Địch Lệ Nhiệt Ba đang thua thảm Dương Tử ở giải Queen Weibo Ảnh 2

Nhiều người cho rằng, với sức nóng của Địch Lệ Nhiệt Ba thì đương nhiên số phiếu sẽ không thể thấp như vậy. Phải chăng sau lùm xùm vừa rồi, danh tiếng và cả sự tín nhiệm mà fan dành cho nàng "mỹ nhân Tân Cương" đã không còn như trước. Chính bởi vậy, người hâm mộ của cô mới "hờ hững" trong việc bình chọn như vậy.

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đã lên tiếng cho biết những năm gần đây, người hâm mộ của cô nàng không còn kêu gọi bình chọn cho danh hiệu này. Ngoài ra, dữ liệu trên là do nhóm số liệu tổng hợp dựa trên những tài khoản có bài viết hiện trên quảng trường sự kiện. Điều đó đồng nghĩa với việc kết quả thực sẽ cao hơn so với những con số đưa ra.

Xem thêm: Lý do Tiêu Chiến lập Instagram là vì Vương Nhất Bác?
 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN