Phim Ảnh

Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê bai vì tạo hình thua kém Triệu Lộ Tư trong 'Trường ca hành'

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Xét về ngoại hình và cốt truyện hiện tại của "Trường ca hành", nam chính Ngô Lỗi và nữ thứ chính Triệu Lộ Tư là cặp đôi tạo cảm giác yêu đương nhất.

Khi Trường ca hành vừa được phát sóng, Địch Lệ Nhiệt Ba đã bị mọi người đặt dấu hỏi lớn. Xét về ngoại hình và cốt truyện hiện tại, nam chính Ngô Lỗi và nữ thứ chính Triệu Lộ Tư là cặp đôi tạo cảm giác yêu đương nhất.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê bai tạo hình thua kém Triệu Lộ Tư trong 'Trường ca hành' Ảnh 1

Triệu Lộ Tư là nhân vật nữ trong sáng, ngọt ngào, có phần ngốc nghếch. Còn Địch Lệ Nhiệt Ba giống nhân vật đến từ Tây Vực, tuy không phải phản diện nhưng cũng không liên quan gì đến câu chuyện chính.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê bai tạo hình thua kém Triệu Lộ Tư trong 'Trường ca hành' Ảnh 2

Triệu Lộ Tư thường xuyên mặc một chiếc váy hở ngực trong phim, với khuôn mặt tròn nhỏ đầy sức sống. Làn da của cô mịn màng và thanh tú, đôi mắt ngập ý cười. Trong khi đó, cách ăn mặc Địch Lệ Nhiệt Ba mang đến cảm giác khá lập dị và bí ẩn.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê bai tạo hình thua kém Triệu Lộ Tư trong 'Trường ca hành' Ảnh 3

Địch Lệ Nhiệt Ba để lộ khuôn mặt dài, với hai sợi tóc mái xõa ngang hai bên má, quầng mắt rõ ràng, cơ mặt lỏng lẻo và khuôn miệng giả với hàm răng sứ quá trắng. Cô trông già, thiếu sức sống của một cô gái tuổi mới lớn.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê bai tạo hình thua kém Triệu Lộ Tư trong 'Trường ca hành' Ảnh 4

Trang phục của Địch Lệ Nhiệt Ba không đẹp, tạo hình nhân vật của Trường ca hành đã bộc lộ hết khuyết điểm của cô. Nhiều người hâm mộ cũng tỏ ra không chấp nhận sự kém cỏi này và ném gạch đá vì sự thiếu sáng tạo của stylist phim.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê bai tạo hình thua kém Triệu Lộ Tư trong 'Trường ca hành' Ảnh 5

Trang phục cổ trang phù hợp với những người có ngoại hình phương Đông. Còn Địch Lệ Nhiệt Ba thường cải trang thành một người lính canh trong trang phục của phụ nữ thì lại quá nam tính và "Tây hóa". Ngoại hình của cô thực sự không phù hợp với trang phục cổ trang.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê bai tạo hình thua kém Triệu Lộ Tư trong 'Trường ca hành' Ảnh 6
Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê bai tạo hình thua kém Triệu Lộ Tư trong 'Trường ca hành' Ảnh 7

Còn bạn, bạn nghĩ sao về tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường ca hành?

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN