Phim Ảnh

Có một Địch Lệ Nhiệt Ba 'ấu trĩ', trẻ con nhưng vẫn được fan thích

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Dù là người lớn nhưng khi đối diện với bạn diễ nhí thì Địch Lệ Nhiệt Ba như hóa thân thành một cô nhóc ba tuổi và trêu ghẹo, vui đùa với cô bé dễ thương.

Sau khi thành công với vai diễn Bạch Phượng Cửu trong bộ phim cổ trang Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa do đàn chị Dương Mịch đảm nhận vai nữ chính thì Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có vai nữ chính của mình trong series Tam sinh tam thế. Trong Chẩm thượng thư, mỹ nhân Tân Cương hợp tác với nam diễn viên điển trai Cao Vỹ Quang và vai diễn của hai nam nữ chính lần lượt là Phượng Cửu và Đông Hoa đế quân. 

Chẩm thượng thư còn thu hút khán giả với những khách mời trong phim và đáng nói đến nhất là con trai của Bạch Thiển - A Li (do Trương Minh Xán đóng).

Dù là người lớn nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng chốc hóa thân thành cô bé ba tuổi khi nói chuyện với bạn nhỏ - người thủ vai A Li. Cô nàng "gây hấn" và mong muốn có được sự chú ý từ bạn diễn nhí với câu nói: "Của chị nhiều hơn của em đó" rồi tiếp tục nói: "Của chị to hơn của em vì chai sữa của chị là phiên bản giới hạn". Bạn nhỏ đóng vai A Li im lặng hồi lâu liền đáp trả: "Của em có bao bì nè". 

Dù người edit video nói cả hai hòa nhưng cư dân mạng đã thắng trận thi đấu sữa tươi này

Trong đoạn video hậu trường có thể thấy bé diễn viên nhí khá mến cô chị này vì bé đã chủ động đưa quả nho cho chị. Sau đó nữ diễn viên còn lừa gạt bé con bằng cách nói: "Không ăn hạt hả? Em đã ăn hết rồi, ăn hạt sẽ mọc nho trong bụng". Dù diễn hết mình là thế nhưng diễn viên nhí không tin đấy là thật.

Có lòng tốt chia cho chị trái cây
... nhưng chị lại dọa em
Dù bị dọa nhưng cô bé Xán Xán không tin lời đó là thật

Nhiều người hâm mộ cho rằng vì những bộ phim mà Địch Lệ Nhiệt Ba từng đóng không có cảnh quay cùng mấy đứa nhỏ nên khi thấy con nít thì cô rất thích. Vì tính cách của nữ diễn viên cũng dễ thương nên chơi đùa và tương tác với lũ trẻ cũng dễ dàng. 

Cả hai cùng nằm trên thảm cỏ
Tám chuyện... 
... và tỉ thí võ thuật
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất