Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba 1 năm thua Dương Tử 2 lần: Ngự Giao Ký bị Dư Sinh và Trầm Vụn Hương Phai cho hít khói

Hạ Băng
Chia sẻ

Mới qua 8 tháng đầu năm 2022, thành tích phim của Địch Lệ Nhiệt Ba đã 2 lần bị Dương Tử cho hít khói.

Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba được biết đến là 2 tiểu Hoa đứng đầu của lứa 90 trong Cbiz. Có địa vị ngang nhau, vậy nên 2 người đẹp này thường xuyên bị dân tình đem lên bàn cân so sánh. Mới đây, có cư dân mạng phát hiện ra rằng cả 2 bộ phim lên sóng năm nay của Dương Tử đều đã vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba 1 năm thua Dương Tử 2 lần: Ngự Giao Ký bị Dư Sinh và Trầm Vụn Hương Phai cho hít khói Ảnh 1
Địch Lệ Nhiệt Ba 1 năm thua Dương Tử 2 lần: Ngự Giao Ký bị Dư Sinh và Trầm Vụn Hương Phai cho hít khói Ảnh 2

Vào tháng 3 năm nay, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử đã có màn “chiến” nhau đầu tiên khi Ngự Giao Ký  Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn được lên sóng. Ở thời điểm đó, tuy không có chung đề tài, thế nhưng vì đều sở hữu dàn diễn viên lưu lượng đình đám nên 2 dự án phim này đã liên tục bị đem ra so sánh. Tuy nhiên, vì có lợi thế chiếu đài, vậy nên dự án hợp tác đầu tay của Dương Tử - Tiêu Chiến tuy không bạo nhưng vẫn đủ sức vượt mặt Ngự Giao Ký của Địch Lệ Nhiệt Ba – Nhậm Gia Luân.

Địch Lệ Nhiệt Ba 1 năm thua Dương Tử 2 lần: Ngự Giao Ký bị Dư Sinh và Trầm Vụn Hương Phai cho hít khói Ảnh 3
Địch Lệ Nhiệt Ba 1 năm thua Dương Tử 2 lần: Ngự Giao Ký bị Dư Sinh và Trầm Vụn Hương Phai cho hít khói Ảnh 4

Từ đó đến nay, Địch Lệ Nhiệt Ba chưa có thêm bộ phim nào lên sóng, còn Dương Tử lại tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh với Trầm Vụn Hương Phai. Đây được xem là đối thủ xứng tầm của Ngự Giao Ký vì có chung đề tài tiên hiệp. Nhưng lần này, nàng mỹ nữ Tân Cương cũng đành ngậm ngùi thua đau trước Dương Tử.

Địch Lệ Nhiệt Ba 1 năm thua Dương Tử 2 lần: Ngự Giao Ký bị Dư Sinh và Trầm Vụn Hương Phai cho hít khói Ảnh 5
Địch Lệ Nhiệt Ba 1 năm thua Dương Tử 2 lần: Ngự Giao Ký bị Dư Sinh và Trầm Vụn Hương Phai cho hít khói Ảnh 6

Nhiệt độ phim của Ngự Giao Ký mãi về sao mới phá 10.000 trên Youku, nhưng Trầm Vụn Hương Phai chỉ lên sóng ngày thứ 3 đã đạt được thành tích này. So cả về điểm trên Maoyan, Datawin thì phim của Dương Tử - Thành Nghị cũng đều bỏ xa Địch Lệ Nhiệt Ba – Nhậm Gia Luân.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng phim của Dương Tử luôn có lợi thế hơn phim của Địch Lệ Nhiệt Ba khi lên sóng. Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn được chiếu đài còn Trầm Vụn Hương Phai lại lên sóng đúng mùa hè – thời điểm khán giả có nhiều thời gian rảnh để xem phim nhất. Trên thực tế, nếu đem so sánh với phim chiếu cùng thời điểm như Tinh Hán Xán Lạn thì dự án hợp tác đầu tay của Dương Tử - Thành Nghị vẫn thua.

Địch Lệ Nhiệt Ba 1 năm thua Dương Tử 2 lần: Ngự Giao Ký bị Dư Sinh và Trầm Vụn Hương Phai cho hít khói Ảnh 7
Địch Lệ Nhiệt Ba 1 năm thua Dương Tử 2 lần: Ngự Giao Ký bị Dư Sinh và Trầm Vụn Hương Phai cho hít khói Ảnh 8

Có thể nói Trầm Vụn Hương Phai đang là bộ phim tiên hiệp độc bá hè này. Tuy nhiên, thành tích phim đạt được đến thời điểm hiện tại vẫn chưa làm hài lòng kỳ vọng của khán giả.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương bị chê về cảnh khóc lúc bà Nga cấp cứu ở tập cuối, lý do vì sao?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất