Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dịch Dương Thiên Tỉ vô cớ lên hot search vì 'mỹ nhân phim cổ trang của màn ảnh Hoa ngữ'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Dịch Dương Thiên Tỉ bỗng trở thành nhân vật được quan tâm trong giai đoạn đóng phim "đầu tắt mặt tối".

Vào ngày 09/04, "mỹ nhân phim cổ trang của màn ảnh Hoa ngữ" Lưu Đào đã đến thăm trụ sở làm việc của Sina Entertainment với mục đích quảng cáo cho bộ phim Đại Tống cung từ. Nhân viên của Sina Entertainment đã đưa ảnh cho Lưu Đào xem và nữ diễn viên đã ngay lập tức nói ra tên của nhân vật trong ảnh. Nữ chính của Đại Tống cung từ nói đùa rằng Dịch Dương Thiên Tỉ chính là "con rể" của cô. 

Lưu Đào
Poster phim "Đại Tống cung từ"

Chỉ trong một thời gian ngắn, hashtag "Lưu Đào gọi Dịch Dương Thiên Tỉ là con rể" đã nhanh chóng có mặt trên hot search và nằm trong top 5 những từ khóa được quan tâm trong chiều ngày 09/04. Được biết, Vương Tử Yên - cô con gái nhỏ của Lưu Đào rất thích cậu em út của TFBoys

Vương Tử Yên

Không ít người hâm mộ của Dịch Dương Thiên Tỉ đã để lại lời nhắn gửi nhẹ nhàng cho Lưu Đào như: "Mẹ ơi, con và Thiên Tỉ sẽ hạnh phúc bên nhau!" hay, "Mẹ Đào ơi, con chính là đứa con gái đã thất lạc bấy lâu nay của mẹ nè",... Chỉ vì một câu nói đùa giỡn, nữ diễn viên bỗng có thêm rất nhiều "con gái" thất lạc.

Dịch Dương Thiên Tỉ

Lưu Đào vốn được mệnh danh là "mỹ nhân phim cổ trang", chính vì vậy việc con gái Vương Tử Yên thừa hưởng được vẻ đẹp của mẹ cũng không có gì khó hiểu. Năm 2016, Vương Tử Yên từng được mẹ cho đóng một vai nhỏ trong bộ phim Hoan lạc tụng. Gương mặt thanh tú cùng nụ cười rạng rỡ của cô bé đã nhận được nhiều cảm tình từ khán giả.

Vương Tử Yên
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN