Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dịch Dương Thiên Tỉ từ chối 'sao tác couple' với Lưu Hạo Tồn?

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Lưu Hạo Tồn được khán giả biết đến nhờ vào vai diễn trong 'Tặng bạn một đóa hoa hồng nhỏ màu đỏ' hợp tác chung với Dịch Dương Thiên Tỉ. Tuy nhiên, em út TFBoys vẫn kiên quyết từ chối 'sao tác couple' với nữ chính dù hành động này giúp phim được nhiều người chú ý hơn.

Lưu Hạo Tồn không xuất thân từ trường lớp diễn xuất chính quy như nhiều nghệ sỹ khác, nhưng với khả năng quan sát của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, ông đã tin tưởng và nâng đỡ cô tham diễn trong phim điện ảnh Một giây. Và gần đây nhất là vai nữ chính của cô trong Tặng bạn một đóa hoa hồng nhỏ màu đỏ đóng cùng với Dịch Dương Thiên Tỉ

Cho đến nay, bộ phim đã vượt mốc doanh thu phòng vé 1,3 tỷ NDT. Tuy nhiên, nhiều khán giả lên tiếng chỉ trích kỹ năng diễn xuất và ngoại hình không có gì nổi trội của nữ minh tinh. 

Xem thêm: Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên xuất hiện tại tổng duyệt Xuân Vãn, Dịch Dương Thiên Tỉ có thể vắng mặt

Nữ diễn viên trẻ Lưu Hạo Tồn

Nhờ vào Tặng bạn một đóa hoa hồng nhỏ màu đỏ, Lưu Hạo Tồn được nhiều khán giả biết đến. Có tin tức trên mạng lan truyền, để bản thân có thể thu hút sự chú ý của dư luận, bên phía ekip của cô đã mời Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia chung show truyền hình nhưng nam minh tinh đã kiên quyết từ chối. 

Vì để ngăn chặn sao tác couple (tạo hiệu ứng cặp đôi để nhằm để PR), sau khi bộ phim công chiếu, ekip của em út TFBoys đã 'tránh né' không tham gia quảng bá chung với nữ diễn viên.

Bên phía ekip Lưu Hạo Tồn luôn muốn 'buộc chặt' với Dịch Dương Thiên Tỉ để nâng cao danh tiếng của cô?

Lưu Hạo Tồn được xem là Châu Đông Vũ thứ 2 nhưng với khả năng diễn xuất và phong thái hiện nay của cô nàng vẫn còn gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, một số khán giả vẫn tin tưởng với quan điểm và ánh mắt nhìn người của đạo diễn Trương Nghệ Mưu - người từng nâng đỡ nhiều diễn viên xuất sắc như Củng Lợi, Châu Đông Vũ,...

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN