Phim Ảnh

Dịch Dương Thiên Tỉ tiết lộ uống rượu thật để quay cảnh say xỉn trong phim

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Cậu út của nhóm TFBoys đã có những tiết lộ vô cùng thú vị về quãng thời gian quay bộ phim Tặng bạn một đóa hoa nhỏ màu đỏ và cả cuộc sống riêng tư của mình.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, Dịch Dương Thiên Tỉ đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về việc đóng phim. Trước đó, trong bộ phim Tặng bạn một đóa hoa nhỏ màu đỏ, cảnh quay nhân vật của Dịch Dương Thiên Tỉ đi tìm Lưu Hạo Tồn trong lúc trời mưa tầm tã đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Em út của nhóm TFBoys thổ lộ trước khi quay cảnh say khướt ở dưới mưa, anh chàng đã thật sự uống rượu để có cảm giác. Kết quả là khi quay thật, Thiên Tỉ bị cơn mưa trên phim trường làm cho tỉnh cả người, tay chân bắt đầu run lẩy bẩy vì quá lạnh.

Xem thêm: Dịch Dương Thiên Tỉ hoàn thành một bộ phim điện ảnh khác trong thầm lặng

Ngoài những hậu trường quay phim, Dịch Dương Thiên Tỉ cũng chia sẻ với khán giả về cuộc sống của mình. Nam diễn viên cho biết sau khi nghỉ hưu, để bản thân có được cảm giác thoải mái, có lẽ sẽ múa dưỡng sinh tại quảng trường hay công viên,...

Trước lời bộc bạch này của thần tượng, rất nhiều fan hâm mộ đã để lại rất nhiều bình luận hóm hỉnh như sau:

- Tuổi của tôi cũng chạc như Dịch Dương Thiên Tỉ. Khi đó, cậu hãy rủ tôi cùng tập dưỡng sinh nhé.

- Yêu cầu Dịch Dương Thiên Tỉ định trước địa điểm tập dưỡng sinh, chúng tôi sẽ đóng quân sẵn trước ở đó chục năm chờ cậu.

- Khi Thiên Tỉ tập thì những người còn lại tại công viên sẽ mãi ngắm cậu ấy mà quên luôn mình ra đó để làm gì.

- Tôi muốn làm hàng xóm của Thiên Tỉ cơ.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất