Phim Ảnh

Dịch Dương Thiên Tỉ sợ khiếp vía Lưu Hạo Tồn, không dám hợp tác lần 2?

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Dịch Dương Thiên Tỉ được cho là không muốn đóng chung phim với Lưu Hạo Tồn vì cô thường xuyên 'xào couple'.

Theo một số nguồn tin, Lưu Hạo Tồn đã để lại "bóng ma tâm lý" cho Dịch Dương Thiên Tỉ. Vì vậy, hiện giờ nam diễn viên rất cẩn thận khi nhận phim.  

Trước khi đồng ý tham gia tác phẩm nào, Dịch Dương Thiên Tỉ đều phải hỏi bạn diễn là ai. Nếu phim có sự xuất hiện của "mưu nữ lang thế hệ mới", anh có thể sẽ từ chối.

Đoàn đội của Dịch Dương Thiên Tỉ cũng không muốn nam diễn viên tiếp tục hợp tác với Lưu Hạo Tồn. Bởi lẽ, cô từng muốn sao tác couple, cố tình tạo tương tác với anh để nâng cao danh tiếng.

Trong quá khứ, Lưu Hạo Tồn và Dịch Dương Thiên Tỉ từng hợp tác chung phim Tặng bạn một đóa hoa nhỏ màu đỏ. Cả hai được nhận xét có ngoại hình đẹp, diễn xuất ăn ý và hợp vai. 

Tuy nhiên, cặp đôi chỉ kết hợp với nhau trong phim và hoàn toàn không có liên hệ ngoài đời. Dịch Dương Thiên Tỉ một lòng chuyên tâm diễn xuất, không muốn dùng chiêu trò sao tác để tăng nhiệt độ.

Ngược lại, "mưu nữ lang thế hệ mới" có dịp đóng chung với thành viên nhóm TFBoys nên muốn tìm cơ hội nâng cao danh tiếng. Cô thường xuyên tương tác với anh trước ống kính để thể hiện sự thân thiết.

Phía Lưu Hạo Tồn cũng từng ngỏ ý muốn hai bên cùng tham gia chương trình truyền hình nhưng đoàn đội nam diễn viên đã từ chối. Khi đàng trai không phối hợp, phía Lưu Hạo Tồn đã quay ra tung tin đồn nhằm bôi nhọ danh tiếng của bạn diễn. 

Xem thêm: Sau Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý, phim remake Bao Thanh Thiên chưa lên sóng đã bị mắng tan nát

Chuyện Dịch Dương Thiên Tỉ và Lưu Hạo Tồn mâu thuẫn vẫn chỉ là tin đồn trên mạng. Tuy nhiên, một bộ phận khán giả cũng không hy vọng anh sẽ hợp tác chung với nữ diễn viên. Bởi lẽ, cô ra mắt chưa lâu nhưng vướng quá nhiền tin xấu, có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh.

Lưu Hạo Tồn đang là nhân vật được đạo diễn Trương Nghệ Mưu hết lòng nâng đỡ. Cô cũng được hàng loạt nhãn hàng mời đóng quảng cáo và làm người đại diện.

Tuy nhiên, nữ diễn viên từng vướng liên hoàn phốt như khai gian tuổi, kiêu ngạo, tự phụ, mẹ dạy múa sai cách khiến học sinh bị gãy chân... Vì dính nhiều tai tiếng nên một số thương hiệu nổi tiếng đã chấm dứt hợp tác với cô.

Xem thêm: 3 người tình màn ảnh của Dương Tử ở Trường Tương Tư trở thành Thiên Nhai Tứ Mỹ thế hệ mới

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất