Phim Ảnh

Dịch Dương Thiên Tỉ lấy nước mắt của khán giả với câu thoại đơn giản

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Phân cảnh đứng dưới mưa của Dịch Dương Thiên Tỉ và Lưu Hạo Tồn gây chú ý nhưng lời thoại của nam chính đã làm cho khán giả vỡ òa vì xúc động.

Vào ngày 15/12, Tặng người đóa hoa đỏ nhỏ do Dịch Dương Thiên Tỉ Lưu Hạo Tồn đảm nhận vai nam nữ chính đã tung ra OST cùng chủ đề và trong MV đã để lộ thêm không ít phân cảnh không xuất hiện trong trailer dài hơn hai phút từng đang trước đó. 

Mở đầu của MV là hình ảnh Vỹ Nhất Hàng (do Dịch Dương Thiên Tỉ đóng) chạy trong mưa và đập cửa nhà của Mã Tiểu Viễn (do Lưu Hạo Tồn đảm nhận), anh chàng mượn rượu để nói hết những suy nghĩ trong lòng của mình: "Cậu khoan nói, cậu để mình nói trước khi mình vẫn còn hơi men trong người. Con người của mình đi đường thì thích đi một bên, lúc ngồi xe buýt thì mình nhất định phải ngồi hàng cuối cùng. Mình ghét làm quen với mọi người vì mình sợ mình vừa lấy tấm chân tình ra để đối đãi với họ thì mình không còn nữa"

Lời thoại chân thành này của Dịch Dương Thiên Tỉ đã nhanh chóng chạm vào trái tim và dễ dàng lấy được nước mắt của người xem. Nhiều người cho rằng lời thoại đơn giản như thế nhưng cho thấy Vỹ Nhất Hàng đang rất tuyệt vọng, bi quan và nội tâm của cậu luôn lo sợ vì cái chết đang cận kề bên người. 

Cùng với tiết tấu và giọng hát thâm tình của ca sĩ Triệu Anh Tuấn, một loạt hình ảnh Vỹ Nhất Hàng đơn độc nằm trên giường bệnh, uống nhiều loại thuộc trong một lần, ngất xỉu trong quán ăn và tồi hình ảnh Mã Tiểu Viễn nằm trên băng ca cấp cứu, vì bệnh tật mà la lớn trên giường bệnh,... đã làm khán giả phải vỡ òa. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất