Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dịch Dương Thiên Tỉ lấy lại vóc dáng, trở thành trai đẹp sau loạt ảnh ở CCTV

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Dịch Dương Thiên Tỉ là nhân vật thuộc thế hệ 10X đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí New Weekly.

Vừa qua, Dịch Dương Thiên Tỉ đã trở thành nhân vật xuất hiện trên trang bìa tạp chí New Weekly vào tháng 10. Khác với loạt ảnh tăng cân, mặt tròn khi có mặt ở sân khấu CCTV thì nay Dịch Dương Thiên Tỉ xuất hiện trên bộ ảnh tạp chí với hình ảnh chững chạc, đạt chuẩn trai đẹp. 

Dịch Dương Thiên Tỉ cùng các thành viên TFBoys trong sự kiện của CCTV

Là chàng trai trẻ của thế hệ 10X nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ bị công chúng gán cho rất nhiều "nhãn mác" hay các vai trò khác nhau. Dù thế nhưng anh chàng vẫn biết rõ mình cần làm gì, mình là người như thế nào và cuối cùng là trở thành người ra sao. 

Có lẽ vì được dạy dỗ trong môi trường như người lớn từ tuổi nhỏ nên Dịch Dương Thiên Tỉ "bị ép" phải nhanh chóng trưởng thành và cũng vì lẽ này nên anh chàng cũng bỏ qua thời kỳ nổi loạn trong thời gian trưởng thành của bản thân. 

Anh chàng cũng có lúc phát ngây phát ngốc, hay tưởng tượng trong phút chốc và đây có lẽ là những giâu phút ít ỏi giúp Thiên Tỉ có thêm nhiều năng lượng cũng như dũng khí để bước tiếp trên con đường mình đã chọn lựa. 

Dịch Dương Thiên Tỉ cho rằng một người đàn ông trưởng thành là khi có "độc lập về tư tưởng, có trách nhiệm và không bị người ta ghét". Anh chàng không ngại cũng không cần bất kỳ những vỏ bọc bên ngoài hay những thức được gọi là thiết lập cá nhân.  

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN