Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dịch Dương Thiên Tỉ bỏ rơi Vương Nguyên để làm hàng xóm của Vương Tuấn Khải?

Gia Hoan
Chia sẻ

Không chỉ Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Tuấn Khải cũng sở hữu căn biệt thự xa hoa, đắt tiền.

Nhắc đến Dịch Dương Thiên Tỉ, khán giả sẽ nhớ đến nhóm nhạc nam TFBoys gồm có 3 thành viên. Từ lúc ra mắt cho đến nay, cả ba chàng trai đều giữ vững vị thế của mình trong showbiz Hoa ngữ. Theo dòng chảy của thời gian, cách phát triển của nhóm không còn thích hợp với từng cá nhân mỗi thành viên nên họ lựa chọn phát triển sự nghiệp solo của mình. 

Khi Vương Nguyên lựa chọn chuyên tâm vào lĩnh vực âm nhạc thì Vương Tuấn Khải Dịch Dương Thiên Tỉ quyết đi theo con đường phim ảnh. 

Gần đây, cư dân mạng vô tình bắt gặp cậu út TFBoys đi ghi hình ở Bắc Kinh. Sau khi quay xong quảng cáo đó, nam nghệ sĩ tự lái xe trở về nhà. Người theo chân anh chàng cho hay anh chàng trở về căn biệt thự cao cấp ở quận Thuận Nghĩa, Bắc Kinh. Nhiều cư dân mạng sau khi rà soát giá cả nhà đất nói rằng giá của căn nhà sang trọng này xấp xỉ 100 triệu NDT. 

Cận cảnh căn biệt thư tại Bắc Kinh của Dịch Dương Thiên Tỉ

Có vẻ như căn biệt thự này vừa mới được anh chàng tậu được cách đây không lâu vì để tiện cho việc đi lại hằng ngày. Trước đó, Dịch Dương Thiên Tỉ đã mời Vương Nguyên đến nhà và đây cũng là lần anh chàng khoe căn hộ cao cấp của mình. Có nguồn tin thân cận cho hay Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Tuấn Khải là hàng xóm của nhau.  

Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên đã mua nhà từ rất lâu, là những người con hiếu thảo nên khi kiếm được khoản tiền lớn, họ sẽ nghĩ đến việc hiếu kính bố mẹ. Vương Nguyên mua căn nhà to cho bố mẹ, còn Vương Tuấn Khải mua một căn nhà ở Bắc Kinh cho đấng sinh thành vào khoảng hai năm về trước, Dịch Dương Thiên Tỉ cũng mua nhà cùng một chỗ với trưởng nhóm TFBoys và người đứng tên sở hữu là phụ huynh của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Gia Hoan

BÌNH LUẬN