Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau 'Em của thời niên thiếu', Dịch Dương Thiên Tỉ hợp tác với dàn ê-kíp kỳ cựu, tài giỏi

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Dịch Dương Thiên Tỉ hợp tác với nam diễn viên Ngô Kinh cùng ê-kíp trong mơ ở bộ phim điện ảnh mới.

Vào ngày 25/10, phim điện ảnh Trường Tân hồ đã tổ chức họp báo lễ khai máy tác phẩm phim này tại Bắc Kinh. Đội hình diễn viên chính gồm có sự tham gia của Ngô Kinh Dịch Dương Thiên Tỉ

Ngô Kinh
  Dịch Dương Thiên Tỉ

Nhiều khán giả yêu thích và có tìm hiểu trong mảng phim ảnh Hoa ngữ nói rằng ê-kíp Trường Tân hồ là một đội ngũ làm việc trong mơ vì có Trần Khải Ca, Từ Khắc, Lâm Siêu Hiền đảm nhận vị trí đạo diễn, giám chế và Hoàng Kiến Tân, Lan Hiểu Long đảm nhận vai trò biên kịch. 

Họp báo phim Trường Tân hồ

Dù đóng chung với nam diễn viên nổi tiếng và thực lực là Ngô Kinh thì Dịch Dương Thiên Tỉ cũng không hề lép vế. Sự thể hiện của anh chàng trong Em của thời niên thiếu đã cho khán giả thấy được khả năng diễn xuất của bản thân mình. 

Ngoài việc được nhiều bậc tiền bối trong nghề khen ngợi về mặt diễn xuất thì Dịch Dương Thiên Tỉ hiện đang theo học chuyên ngành biểu diễn điện ảnh và truyền hình của Học Viện Hí Kịch Trung Ương. 

Từ một ngôi sao thần tượng đến một diễn viên trẻ, chặng đường phát triển của Dịch Dương Thiên Tỉ không hề dễ dàng. Một mẫu của TFBoys gặp không ít nghi hoặc của khán giả, gặp nhiều anti-fan nhưng anh chàng không khuất phục trước số phận "đen đủi" này.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN