Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dịch Dương Thiên Tỉ vướng ồn ào gian lận thi cử: Chiêu trò của anti-fan?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Sau khi xuất hiện tin đồn Dịch Dương Thiên Tỉ gian lận thi cử, phía trường học đã nhanh chóng đưa ra phản hồi.

Dịch Dương Thiên Tỉ là một trong những ngôi sao sáng của làng giải trí Trung Hoa. Nam diễn viên không những đa tài mà còn sở hữu lượng fans khủng. Nhưng bên cạnh đó, anh cũng thường xuyên vướng vào tin đồn tiêu cực, ảnh hưởng đến danh dự và cuộc sống.

Dịch Dương Thiên Tỉ vướng ồn ào gian lận thi cử: Chiêu trò của anti-fan? Ảnh 1

Ngày 2/4, một người ẩn danh đã lan truyền thông tin Dịch Dương Thiên Tỉ có hành vi bất hợp pháp trong kỳ thi tuyển sinh trung học cuối cấp. Người này tố nam diễn viên sử dụng đặc quyền của ngôi sao để học tại Trường trung học Mai Khê Hồ (trực thuộc Đại học sư phạm Hồ Nam) dù không vượt qua điểm xét tuyển.

Sự việc càng nghiêm trọng hơn khi cư dân mạng đưa ra bằng chứng tên của Dịch Dương Thiên Tỉ không xuất hiện trong danh sách nhập học của "sinh viên chuyên ngành".  

Dịch Dương Thiên Tỉ vướng ồn ào gian lận thi cử: Chiêu trò của anti-fan? Ảnh 2
Tên của Dịch Dương Thiên Tỉ không có trong danh sách.

Trước thông tin này, Lãnh đạo trường Mai Khê Hồ đã lên tiếng đính chính sự việc. Cụ thể, vị Hiệu trưởng cho biết: "Vào thời điểm đó, nhà trường mới thành lập được khoảng 1 năm. Chúng tôi có tính tự chủ về mặt chiêu sinh nên chính sách tuyển sinh cũng rộng rãi. Vì vậy, Dịch Dương Thiên Tỉ trúng tuyển với tư cách sinh viên nghệ thuật và hoàn toàn dựa vào năng khiếu".

Đồng thời, nhà trường khẳng định nam diễn viên đỗ vào trường theo đúng quy định chiêu sinh của sở giáo dục thành phố Trường Sa, Hồ Nam.  

Dịch Dương Thiên Tỉ vướng ồn ào gian lận thi cử: Chiêu trò của anti-fan? Ảnh 3

Sau khi vị Hiệu trưởng phản hồi, sự việc đã leo lên top 1 hot search Weibo. Dưới phần bình luận, cư dân mạng đưa ra rất nhiều ý kiến trái chiều.

Một số người cho rằng nội dung phản hồi của lãnh đạo nhà trường cộng thêm việc tên của nam diễn viên không có trong danh sách trúng tuyển chẳng khác nào ngầm thừa nhận chuyện đi cửa sau.  

Thế nhưng, không ít khán giả vẫn đặt niềm tin vào Dịch Dương Thiên Tỉ. Người hâm mộ đã đưa ra loạt bằng chứng chứng minh sự trong sạch của thần tượng.

Vào năm 2015, CCTV từng làm một tin ngắn quay Dịch Dương Thiên Tỉ ngay tại điểm thi. Ngày 31/8/2015, nam diễn viên cũng đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu tại lễ khai giảng của trường. Vì vậy, họ tin rằng nam diễn viên sống ngay thẳng, đỗ vào trường cấp 3 một cách đường hoàng.

Dịch Dương Thiên Tỉ vướng ồn ào gian lận thi cử: Chiêu trò của anti-fan? Ảnh 4

Hiện, trường Mai Khê Hồ đã đứng ra bảo lưu trách nhiệm về việc nhập học của Dịch Dương Thiên Tỉ, đồng thời sẵn sàng đối chứng nếu bị điều tra. Tuy nhiên, sự việc vẫn gây ra tranh cãi giữa những người tin tưởng và người nghi ngờ nam diễn viên.

Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở: Ahn Hyo Seop đúng chuẩn chồng đảm đang, xứng đáng để Kim Se Jeong gửi gắm

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời