Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dịch Dương Thiên Tỉ xuất hiện trên phim trường sau lùm xùm, bỗng hóa thành ông chú già khọm

Bình Thanh
Chia sẻ

Những hình ảnh già khọm của Dịch Dương Thiên Tỉ trên phim trường hiện đang thu hút sự chú ý của khán giả.

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền những hình ảnh của Dịch Dương Thiên Tỉ trên phim trường Mãn Giang Hồng. Nam diễn viên xuất hiện với tạo hình già khọm, râu ria cùng màu da ngăm đen. Nhiều khán giả nhận xét trông anh chàng không khác gì một ông chú trung niên buông thả bản thân, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh một nam minh tinh trẻ trung, điển trai ngày thường.

Dịch Dương Thiên Tỉ xuất hiện trên phim trường sau lùm xùm, bỗng hóa thành ông chú già khọm Ảnh 1
Dịch Dương Thiên Tỉ xuất hiện trên phim trường sau lùm xùm, bỗng hóa thành ông chú già khọm Ảnh 2

Đây cũng là lần đầu tiên Dịch Dương Thiên Tỉ trực tiếp xuất hiện sau nghi vấn gian lận. Dịch Dương Thiên Tỉ hiện đang là cái tên hot nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Được biết, anh chàng hiện đang là tâm điểm của những luồng tranh cãi xung quanh lùm xùm gian lận thi cử, bị tố được đãi ngộ đặc biệt khi thi vào biên chế của Nhà hát kịch quốc gia Trung Quốc.

Scandal này rầm rộ trên mạng xã hội nhiều ngày liền, kéo theo nhiều tin đồn tiêu cực như khai gian tuổi, gia đình kinh doanh không đúng đắn… hướng về phía giọng ca sinh năm 2000. Giữa sóng gió, Dịch Dương Thiên Tỉ giữ im lặng, còn phía Nhà hát kịch quốc gia Trung Quốc cho hay tất cả mọi phần thi đều đúng quy trình.

Dịch Dương Thiên Tỉ xuất hiện trên phim trường sau lùm xùm, bỗng hóa thành ông chú già khọm Ảnh 3

Nhiều ngày sau, Dịch Dương Thiên Tỉ mới chính thức lên tiếng. Trong bài viết trên trang cá nhân, anh nhấn mạnh bản thân không hề “đi cửa sau” và khẳng định hoàn toàn tuân thủ theo thông báo, yêu cầu khi thi vào biên chế của Nhà hát kịch quốc gia Trung Quốc. Sao phim Em của thời niên thiếu cũng phủ nhận các tin đồn không hay lan truyền thời gian vừa qua. Đồng thời, Dịch Dương Thiên Tỉ cũng bất ngờ xin từ bỏ làm việc tại Nhà hát kịch quốc gia để tránh khiến mọi việc phức tạp thêm.

Dịch Dương Thiên Tỉ xuất hiện trên phim trường sau lùm xùm, bỗng hóa thành ông chú già khọm Ảnh 4

Được biết, sau lùm xùm, Dịch Dương Thiên Tỉ đã bắt đầu quay lại phim trường để ghi hình cho bộ phim Mãn Giang Hồng của Trương Nghệ Mưu. Nội dung phim xoay quanh sự trung nghĩa một nhóm nghĩa sĩ không màng sống chết trừ gian diệt ác vào thời kì Nam Tống (1127 - 1279). Bộ phim có sự góp mặt của Dịch Dương Thiên Tỉ, Thẩm Đằng, Nhạc Vân Bằng, Trương Dịch, Lôi Giai Âm hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình và chưa có lịch chiếu cụ thể. 

Xem thêm: Huyền Lizzie nửa đêm công khai xin lỗi khán giả xem phim Thương Ngày Nắng Về, chuyện gì đây?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN