Phim Ảnh

Mặc drama 'đi cửa sau' Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn trở thành ứng viên nặng ký của giải Ảnh đế Bách Hoa

Hạ Băng
Chia sẻ

Dịch Dương Thiên Tỉ có tên trong danh sách đề cử giải Ảnh đế Bách Hoa mặc tên tuổi đang bị ảnh hưởng vì drama “đi cửa sau”.

Trước đó, cư dân mạng nhận xét Dịch Dương Thiên Tỉ không chỉ có ngoại hình đẹp, nhân cách tốt mà còn rất có tài dù khi làm idol hay diễn viên. Tuy nhiên gần đây, tên tuổi của anh chàng bỗng bị “nhúng chàm” vì có liên quan đến drama “đi cửa sau”, sử dụng “đặc quyền”. Dẫu vậy, điều khiến nhiều người không khỏi bất ngờ đó là ngôi sao trẻ này vẫn có tên trong danh sách đề cử Ảnh đế Bách Hoa.

Mặc drama 'đi cửa sau' Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn trở thành ứng viên nặng ký của giải Ảnh đế Bách Hoa Ảnh 1

Theo đó mới đây, danh sách đề cử của giải thưởng Bách Hoa lần thứ 36 đã được công bố. Trong hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, ngoài những cái tên gạo cội được thành giá cao như Ngô Kinh, Thẩm Đằng, Lưu Dịch, Trương Dịch thì còn có sự xuất hiện của ngôi sao trẻ Dịch Dương Thiên Tỉ. Anh chàng được đề cử nhờ vai nam chính trong bộ phim Kỳ Tích: Đứa Trẻ Ngốc.

Mặc drama 'đi cửa sau' Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn trở thành ứng viên nặng ký của giải Ảnh đế Bách Hoa Ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, Dịch Dương Thiên Tỉ còn được đề cử thêm giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất nhờ bộ phim Bác Sĩ Trung Quốc. Những cái tên khác cũng được đề cử bao gồm Lưu Hạo Nhiên, Chu Á Văn, Hầu Dũng, Điều Vũ.

Thông tin này vừa xuất hiện đã gây tranh cãi rất nhiều trên các diễn đàn mạng. Có ý kiến cho rằng giải thưởng Bách Hoa nếu không muốn xuống cấp thì nên gạch ngay tên của Dịch Dương Thiên Tỉ đi. Một sao nam đang vướng vào chuỗi drama chưa có hồi kết, lại được đề cử một giải thưởng quan trọng khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng.

Mặc drama 'đi cửa sau' Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn trở thành ứng viên nặng ký của giải Ảnh đế Bách Hoa Ảnh 3

Thế nhưng bên cạnh đó, lại có không ít bình luận bảo vệ Dịch Dương Thiên Tỉ. Họ cho rằng những vấn đề xung quanh việc “đi cửa sau” đã được giải quyết, không thể chỉ vì chuyện đó mà phủ nhận thành công của nam diễn khi đóng phim. Việc được đề cử tại Bách Hoa chứng minh Dịch Dương Thiên Tỉ đã làm rất tốt vai trò của mình trên màn ảnh.

Mặc drama 'đi cửa sau' Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn trở thành ứng viên nặng ký của giải Ảnh đế Bách Hoa Ảnh 4

Xuất thân là idol, thời gian gần đây Dịch Dương Thiên Tỉ đá chéo sân sang diễn xuất và gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng. Nhiều người nhận định rằng dù danh tiếng bị ảnh hưởng sau drama “đi cửa sau” nhưng tương lai của anh chàng vẫn rất rộng mở.

Xem thêm August Vachiravit xuất hiện cực đẹp tại buổi ra mắt phim mới, còn công khai mời fan Việt đi ăn tối

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất