Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dịch Dương Thiên Tỉ: Đứng trên đỉnh cao sự nghiệp ở tuổi 19 nhưng chịu vô số áp lực!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Một khi đã quyết định bước đi trên con đường nghệ thuật, ai nấy đều phải chuẩn bị tâm lý để đối đầu với mọi sóng gió, gian truân.

Dịch Dương Thiên Tỉ, cậu út của nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Trung Quốc - TFBOYS, đồng thời được đông đảo khán giả quen mặt khi xuất hiện trong nhiều show truyền hình và dự án phim truyền hình, điện ảnh khác nhau. Cho đến thời điểm hiện tại, ngôi sao sinh năm 2000 đang đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp, có tiếng nói riêng trong làng giải trí quê nhà.

Dịch Dương Thiên Tỉ.

Trong chương trình tạp kỹ nổi tiếng Bạn ơi hãy lắng nghe (Welcome Back To Sound) với sự góp mặt của Dịch Dương Thiên Tỉ, Hà Cảnh - người đại diện cho các thành viên nổi tiếng đã trải lòng về nỗi khổ của bản thân. Anh tiết lộ mình từng mắc chứng sợ xã hội và không dám giao tiếp với người khác. 

Dù là một người dẫn chương trình xuất sắc của đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam, nhưng trước đây Hà Cảnh chỉ là một giáo viên đại học bình thường. Sau khi được khán giả đón nhận với sự nổi tiếng của show Happy Camp, ngôi sao 46 tuổi đã đạt đến một vị trí "vô song" trong ngành công nghiệp giải trí.

Hà Cảnh.

Đây là những gì Hà Cảnh nói trong chương trình, và đôi khi anh ấy cảm thấy cô đơn. "Tôi muốn ở một mình khi tôi không làm việc" - Hà Cảnh trải lòng.

Không chỉ vị "MC quốc dân" này mà ngay cả những ngôi sao hàng đầu, những người tỏ ra "ngầu" và quyến rũ trong mắt công chúng cũng thường gặp những khó khăn mà người khác không thể tưởng tượng được.

Tại đây, Dịch Dương Thiên cũng mở lòng tiết lộ tình trạng tương tự của bản thân. Đọc một lá thư tay trước đó trong phòng thu, giọng cậu bắt đầu nghẹn lại: "Ngưỡng mộ ở tuổi 20 và rồi khi bạn 20 tuổi, bạn sẽ cảm thấy được tôn trọng hơn. Những gì chúng ta có thể thấy rõ ràng là bạn đã chăm chỉ nỗ lực ở phía sau".

Thực tế, Dịch Dương Thiên không thể đạt được thành tích đáng kinh ngạc như vậy nếu không có áp lực và sự giám sát của bố mẹ khi còn nhỏ. Nam ngôi sao không chỉ chăm chỉ học hát, nhảy mà họ còn có thể làm ảo thuật, hip hop và múa lụa.

Chính vì những yêu cầu khắt khe liên tục được đặt ra này mà ngôi sao 19 tuổi này đã được đề cử giải Ảnh đế điện ảnh. Là một ngôi sao đình đám, mọi lời nói, hành động đều được người khác chú ý. Sẽ luôn có vô số công việc và lịch trình phải hoàn tất, Dịch Dương Thiên Tỉ chưa bao giờ cảm thấy sợ hãi và luôn chăm chỉ làm tốt nhiệm vụ được giao. 

Kể về kỳ thi tuyển sinh đại học, chàng ca sĩ luôn tỏ ra ngại ngùng, xấu hổ nhưng không khỏi bộc bạch: “Đây là giai đoạn khó chịu nhất trong thời gian qua. Đây là kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc đời em, em phải chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học và quay phim nữa. Do đó, em lo lắng vì không thể theo kịp tiến độ của đoàn phim".

Khi Hàn Cảnh và Dịch Dương Thiên Tỉ thảo luận về vấn đề này, Tạ Na - người ngồi ở bên cạnh, không nói nhiều về bản thân. Trên thực tế, gia đình và sự nghiệp đều suôn sẻ, cuộc sống viên mãn.

Tạ Na.

Tạ Na luôn tỏ ra lạc quan khi trả lời phỏng vấn trong một chương trình, ở đó cô tiết lộ rằng mình không muốn chú ý nhiều hơn đến những bình luận không cần thiết mà đôi khi có những nội dung vô lý hơn cần được phản hồi.

Có thể nói, danh vọng và tiền tài mà các ngôi sao nổi tiếng nhận được có thể vượt qua sức tưởng tượng của những người bình thường. Tuy nhiên, áp lực đằng sau nó cũng thực sự không thể tưởng tượng được. Giới giải trí cũng có đủ thứ rắc rối, chưa kể những ngôi sao nhí còn đang chật vật "sinh tồn" để sống sót.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN