Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dịch Dương Thiên Tỉ đứng top trending khi thắng 3 cúp tại 'Tencent Entertainment White Paper Awards 2019'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Dịch Dương Thiên Tỉ thu hút sự chú ý khi thắng ba giải thưởng lớn tại Tencent Entertainment White Paper Awards 2019.

Vào tối ngày 07/01, buổi lễ trao giải Tencent Entertainment White Paper Awards 2019 đã được diễn ra tại Trung Quốc. Sự kiện được tổ chức thường niên vào đầu năm mới để tôn vinh những đóng góp của các nghệ sĩ của nền công nghiệp giải trí nước nhà. Theo đó, cậu em út của TFBOYS - Dịch Dương Thiên Tỉ đã mang về ba giải thưởng lớn bao gồm: Nam diễn viên điện ảnh của năm, Nghệ sĩ Word of mouth (truyền miệng) có tiếng nói của năm Ngôi sao giá trị thương mại của năm.

Năm 2019, chàng ngôi sao trẻ sinh năm 2000 đã gây sốt khi đảm nhận vai chính trong siêu phẩm điện ảnh Better Days cùng Châu Đông Vũ. Bên cạnh đó, Dịch Dương Thiên Tỉ cũng xuất hiện trong bộ phim truyền hình cổ trang Trường An 12 canh giờ và tham gia show truyền hình tạp kỹ Street Dance of China cùng nhiều tác phẩm âm nhạc khác.

Với sự phổ biến và mức động nổi tiếng đáng kinh ngạc, Dịch Dương Thiên Tỉ dự sẽ mang đến cho chúng ta nhiều điều thú vị trong tương lai. Ngay sau khi lễ trao giải kết thúc, Dịch Dương Thiên Tỉ đã đứng trên bảng xếp hạng tìm kiếm, trở thành trending ở mạng xã hội Weibo.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN