Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dịch Dương Thiên Tỉ đóng phim tình cảm với đàn chị trong 'Thế gian có cô ấy'?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Dịch Dương Thiên Tỉ thể hiện rõ ràng sự bất lực của bản thân khi phải yêu xa trong Thế gian có cô ấy.

Vừa qua, tài khoản chính thức của Thế gian có cô ấy đã tung ra trailer đầu tiên với sự góp mặt của các diễn viên như Châu Tấn, Trịnh Tú Văn, Dịch Dương Thiên Tỉ, Hứa Đệ, Phùng Đức Luân,... Được biết, bộ phim điện ảnh này sẽ công chiếu vào ngày 30/04/2021. Từ đoạn trailer dài gần hai phút, nhiều người xem phân tích rằng Hoàng Mễ Y sẽ là người thứ ba nói chuyện tình cảm với " cậu út" của TFBoys trên màn ảnh rộng. 

Đạo diễn và dàn diễn viên của Thế gian có cô ấy
Poster của phim

Thế gian có cô ấy chủ yếu kể về  ba người phụ nữ với những câu chuyện, sống trong môi trường khác nhau trong tình hình dịch bệnh căng thằng của năm trước. 

Về phần Dịch Dương Thiên Tỉ, anh đảm nhận vai anh bạn trai sống xa bạn gái và bị nhiễm bệnh, tiếp theo đó là những câu chuyện xảy ra giữa anh và bạn gái. Qua trailer có thể thấy nam nghệ sĩ 10X có không ít cảnh rơi nước mắt, tuy hình ảnh xuất hiện không nhiều nhưng người xem vẫn cảm nhận được sự bất lực cũng như không nỡ rời xa bạn gái của nhân vật. 

Dịch Dương Thiên Tỉ

Nữ diễn viên Hoàng Mễ Y chỉ lớn hơn Dịch Dương Thiên Tỉ sáu tuổi và điểm trùng hợp của cả hai chính là đều xuất thân từ Học viện Hý kịch Trung Ương nên có thể nói sư tỷ - sư đệ. Có lẽ nhiều người không biết về Hoàng Mễ Y nhưng cô đã đóng qua khá nhiều tác phẩm phim ảnh, cô từng góp mặt trong phim Góc khuất bí ẩn và là một diễn viên thuộc phái thực lực. 

Hoàng Mễ Y
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN