Phim Ảnh

'Đêm ở viện bảo tàng' 2021: Phần mới nhất với phiên bản hoạt hình sẽ được ra mắt trên Disney Plus

Trần Châu Cẩm Tú - CTV
Chia sẻ

Loạt phim ăn khách 'Đêm trong viện bảo tàng' sẽ có phiên bản hoạt hình và ra mắt trên Disney +

Night At The Museum (Đêm Ở Viện Bảo Tàng) xoay quanh nhân vật Larry Daley (Ben Stiller), một anh chàng hay mộng mơ, suốt ngày nghĩ mình là người vĩ đại nhưng chưa gặp thời. Để con trai không nghĩ mình là một kẻ lông bông, anh chàng quết định nhận một chân gác đêm tại Bảo tàng Lịch sử và Tự nhiên. 

Nhưng anh không ngờ rằng, ban ngày, Viện Bảo tàng cũng như bao Bảo tàng khác, nhưng đến đêm, tất cả những hình nộm người, thú và các đồ vật đều đồng loạt sống dậy và thi nhau làm loạn.

20th Century Fox phát hành bộ phim vào ngày 22 tháng 12 năm 2006, và nó đã thu về 574,5 triệu đô la trên toàn thế giới. Hai phần tiếp theo: Night at the Museum: Battle of the Smithsonian vào năm 2009 và Night at the Museum: Secret of the Tomb vào năm 2014.

Phần mới nhất với phiên bản hoạt hình của Bộ phim Night at the Museum đã chính thức được công bố. Shawn Levy, người đã đạo diễn phần gốc Night at the Museum và các phần tiếp theo của nó, sẽ đóng vai trò nhà sản xuất chính cho phiên bản hoạt hình này.

Mặc dù ngày ra mắt cụ thể chưa được xác định, nhưng Disney tiết lộ  trên trang mạng xã hội Twitter rằng phim hoạt hình Night at the Museum sẽ được phát hành vào năm 2021.

Thông báo từ trang chính thức của Disney trên Twitter

"Bạn đã biết chưa? 'Đêm ở Viện Bảo tàng' sắp ra mắt trên @DisneyPlus với một sự thay đổi mới: là phiên bản hoạt hình! @ShawnLevyDirect, đạo diễn của bộ ba phim, đang bắt tay vào làm việc. Bảo Tàng sẽ được 'mở cửa' ở @DisneyPlus vào năm 2021." - Bài đăng thông báo của Disney

Để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất, hãy nhớ theo dõi Saostar nhé!!

Chia sẻ

Bài viết

Trần Châu Cẩm Tú - CTV

Tin mới nhất