Phim Ảnh

'Đếm ngược thời gian để gặp em': Lý Hoành Nghị thử thách với vai diễn tiểu tổng tài 'vô dụng'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Vừa qua (ngày1/10), phim truyền hình Đếm ngược thời gian để gặp em do Lý Hoành Nghị và Thi Thi đảm nhận vai chính đã chính thức bấm máy ở Thâm Quyến.

Ở thời điểm hiện tại, phim với thể loại tình yêu thần tượng đang rất được lòng nhiều khán giả và hơn nữa nội dung của phim càng ngày càng sủng ngọt nhiều hơn. Có thể vì gần với hiện thực cũng có thể vì để làm mãn nhãn với những gì mọi người đang suy nghĩ trong đầu và sau khi phát sóng đều có lượt rating và hiệu ứng truyền miệng tốt.

Xem thêm: Từ lúc ra mắt luôn bị chê trách, lần đầu Thẩm Nguyện được khen ngợi hết lời với ảnh chưa qua chỉnh sửa

Ví dụ như phim Thân ái nhiệt tình yêu thươngThiên lôi nhất bộ chi xuân hoa thu nguyệt được phát sóng vào năm nay, khán giả đã hưởng ứng rất nhiệt tình. Đồng thời độ nổi tiếng của diễn viên cũng được nâng cao rất nhiều, có thể dùng thành ngữ “một mũi tên bắn hai con nhạn” vì nó thành công từ phim đến người đóng nhân vật.

Gần đây, một bộ phim truyền hình Đếm ngược thời gian để được gặp em (时间倒数遇见你) đã chính thức tuyên bố dàn diễn viên và vai nam nữ chính sẽ do Lý Hoành Nghị và Thi Thi đảm nhận. Được biết, phim truyền hình này đã được bấm máy ở Thâm Quyến vào ngày 1/10.

Đếm ngược thời gian để được gặp em là một bộ phim thuộc thể loại tình yêu hiện đại, kể về Lâm Miểu 33 tuổi vô tình gặp gỡ Tiêu Dương, hai người họ từ lúc mới gặp mặt đã không thích đối phương, đến sau này vì sự nghiệp mà sánh vai chiến đấu với vai trò cấp trên, cấp dưới. Ngày tháng lâu dần, Lâm Miểu và Tiêu Dương trải qua nhiều chuyện khó khăn, tranh đấu đã dũng cảm viết lại vận mệnh của tập đoàn Hoành Vũ. Cả hai nhân vật trưởng thành hơn và đã dành tình cảm cho đối phương.

Lý Hoành Nghị trong vai nam chính Tiêu Dương, là người kế nhiệm của tập đoàn Hoành Vũ nhưng cũng vì là thân phận “con trai tổng tài” nên không được các cổ đông coi trọng. Sau đó anh chàng đã phải đối mặt với các “nguy cơ thương trường” do các cổ đông làm ra. Trong phim, Lý Hoành Nghị sẽ cùng nữ chính xảy ra một màn tình yêu chị em.

Xem thêm: Trịnh Sảng tiều tụy qua những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa ở tuần lễ thời trang Paris 2019

Lý Hoành Nghị trong năm nay đã hợp tác với Triệu Lộ Tư qua hai bộ phim mang tên Thanh Nang truyệnThiên lôi chi bộ chi xuân hoa thu nguyệt, tuy không quá nổi nhưng biểu hiện của hai diễn viên thực sự không tệ. Nhưng lần này anh chàng không còn hợp tác với Triệu Lộ Tư nữa mà sẽ là nữ thần phái thực lực Thi Thi (施诗), từ lúc hình ảnh phim được tiết lộ có thể thấy nhan sắc không hề thua kém Triệu Lộ Tư.

Thi Thi sẽ đảm nhận vai nữ chính Lâm Miễu, vì một lần vô tình mà gặp gỡ Tiêu Dương - người nhỏ hơn mình 8 tuổi và còn nhận một nhiệm vụ bí mật là giúp Tiêu Dương trong 3 tháng trở thành tổng tài của tập đoàn Hoành Vũ.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất